Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT Công an Quảng Trị kiên quyết truy đuổi đối tượng trộm tài sản
Ngày đăng: 03/11/2016

 

        Vào 03 giờ  ngày 03/11, tại km749 Quốc lộ 1A, thuộc địa bàn Thôn Trúc Lâm, xã Gio Quang, huyện Gio Linh, Quảng Trị, trong khi làm nhiệm vụ TTKS trên tuyến, tổ công tác thuộc Phòng CSGT do Trung tá Văn Son làm tổ trưởng đã phát hiện xe ô tô tải mang biển số 74C-041.30 đỗ bên đường có nhiều dấu hiệu nghi vấn, nên đã bí mật theo dõi.

Chiếc xe đỗ bên đường có nhiều dấu hiệu nghi vấn

        Sau đó, nghe tiếng hô hoán của người dân thì phát hiện một thanh niên nhảy lên xe ô tô tải 74C-04130 nổ máy bỏ chạy. Tổ công tác đã nhanh chóng triển khai các biện pháp nghiệp vụ, một mặt báo cáo về chỉ huy Phòng CSGT xin lực lượng hỗ trợ, đồng thời kiên quyết tiến hành truy bắt.

        Phát hiện có sự truy đuổi của CSGT, đối tượng đã lái xe chạy lạng lách với tôc độ cao tìm đường thoát thân, song tổ công tác vẫn kiên trì bám đuổi. Đối tượng lái xe bỏ chạy theo hướng quốc lộ 1A vào Đông Hà, rồi ngược lên Quốc lộ 9 đến Cam Lộ, rẽ qua ra đường Hồ Chí Minh, vào đến xã Cam Tuyền huyện Cam Lộ, tổ công tác đã kiên quyết truy đuổi đến cùng và đã khống chế và bắt giữ được đối tượng.

CSGT khống chế đối tượng

        Qua lấy lời khai ban đầu xác định đối tượng là Nguyễn Hữu Toàn, sinh năm 1988, trú tại: Cam Tuyền, Cam lộ, Quảng Trị đã có tiền án về tội cướp tài sản. Toàn thú nhận lái xe ô tô  tải 74C-041.30 tới thực hiện vụ trộm tại nhà anh Trương Văn Nguyệt tại thôn Trúc Lâm, Gio Quang, Gio Linh để trộm tài sản, khi bị phát hiện hắn đã lái xe bỏ chạy.

        Sau khi bắt giữ được người và phương tiện, tổ công tác đã đưa đối tượng Nguyễn Hữu Toàn và xe ô tô tải 74C-041.30 về Phòng CSGT, đồng thời phối hợp Công an huyện Gio Linh để tiếp tục làm rõ.

 Phương tiện bị tạm giữ tại trụ sở Phòng CSGT Quảng Trị

        Với tinh thần trách nhiệm của tổ công tác, kiên quyết truy đuổi bắt đối tượng phạm tội đến cùng, Đảng ủy, Ban chỉ huy Phòng CSGT Quảng Trị đã biểu dương khen thưởng trước tập thể và chỉ đạo lực lượng CSGT tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm giữ gìn TTATGT, TTXH trên tuyến, bảo vệ bình yên và hạnh phúc cho nhân dân./.

   Hoài Anh, Phòng CSGT Quảng Trị