Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Tuổi trẻ Cục CSGT xung kích tham gia bảo vệ môi trường
Ngày đăng: 17/11/2016

Ngày 16/11, Đoàn viên các Chi đoàn đơn vị Cục CSGT trụ sở Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội đã phối hợp với Chi đoàn Đội Cảnh sát bảo vệ trụ sở Thượng Thanh, Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động phát động ngày tình nguyện cắt cỏ hoang, dọn dẹp cảnh quan xung quanh trụ sở làm việc.

 Đoàn thanh niên tổ chức cắt cỏ hoang dọn dẹp môi trường

Ngày tình nguyện nhằm phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc tham gia góp phần xây dựng môi trường làm việc vệ sinh, an toàn, lành mạnh. Đồng thời rèn luyện ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên đối với cộng đồng, khả năng thích ứng thực tiễn; phát huy được tính chủ động, sáng tạo và tự nguyện của tuổi trẻ; góp phần giải quyết những vấn đề bức xúc của xã hội; tạo điều kiện cho Đoàn viên, thanh niên từng bước trưởng thành; bên cạnh đó tạo ra môi trường chính trị – xã hội tích cực cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên; rèn luyện phẩm chất, nhân cách, năng lực công tác quần chúng và bản lĩnh xã hội cho đoàn viên, thanh niên.

Trong một ngày tình nguyện hăng say, các Đoàn viên đã dọn dẹp vệ sinh, cắt cỏ hoang với tổng diện tích 10.000m2, đồng thời tự thiết kế sân bóng mini xây dựng môi trường rèn luyện thể chất và hiểu biết lẫn nhau sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi của cán bộ chiến sỹ trong đơn vị.

Thời gian tới, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Cục CSGT sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động như trên để xung quanh trụ sở làm việc lúc nào cũng xanh, sạch, đẹp./.

Đức Thuận, Phòng Tuyên truyền