Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Công an nhân dân
Ngày đăng: 18/11/2016


Sáng 17/11 tại Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I, Đoàn Thanh niên Bộ Công an tổ chức Ngày hội “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Công an nhân dân”. Dự Lễ khai mạc có Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân, Đại tá Bùi Quang Vũ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I và cùng hơn 1.000 Đoàn viên, thanh niên Bộ Công an.

Đại biểu về dự ngày hội

Ngày hội “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Công an nhân dân” là hoạt động nhằm giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ trong giai đoạn 2015- 2030 đồng thời khơi dậy những ước mơ, hoài bão cao đẹp của tuổi trẻ Công an nhân dân phục vụ đắc lực nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thời kỳ mới.

Ngày hội “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Công an nhân dân” được tổ chức trong một ngày, gồm nhiều hoạt động, điểm nhấn là Triển lãm Festival “Sáng tạo trẻ” tôn vinh các công trình, phần việc thanh niên tiêu biểu của tuổi trẻ Công an nhân dân năm 2016. Trong đó nổi bật có các công trình nghiên cứu khoa học, các sản phẩm khoa học công nghệ, các mô hình sáng tạo có tính ứng dụng thực tiễn cao, phục vụ học tập, công tác, chiến đấu của đoàn viên thanh niên Công an nhân dân.

Toàn cảnh ngày hội

Phát biểu khai mạc ngày hội “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Công an nhân dân”, Trung tá Nguyễn Thanh Tuấn, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an cho biết: Các hoạt động trong ngày hội được tổ chức với quy mô lớn, nội dung phong phú, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia. Đặc biệt, chương trình nghệ thuật “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Công an nhân dân” được dàn dựng công phu, hoành tráng với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc khẳng định niềm tin tưởng tuyệt đối của cán bộ, chiến sỹ, Đoàn viên thanh niên Công an nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và là lời hứa quyết tâm mang ước mơ, hoài bão, sức trẻ cống hiến hết mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cũng tại chương trình Nghệ thuật, nhằm kịp thời động viên, khen thưởng, biểu dương tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác, Bộ Công an và Trung ương Đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Bộ Công an đã có những phần học bổng, phần quà ý nghĩa góp phần thắp sáng, chắp cánh cho những ước mơ trong tuổi trẻ Công an nhân dân.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân đánh giá cao hoạt động của tuổi tre Công an nhân dân và vai trò tích cực, chủ động của Đoàn viên, thanh niên Bộ Công an trong thời gian vừa qua. Sau trương trình này sẽ có nhiều công trình, sản phẩm sáng tạo đồng thời cũng phải là người ngương mẫu, có văn hóa khi tham gia giao thông góp phần hình thành lớp thanh niên Công an có tâm trong sáng, hoài bão lớn. Bên cạnh đó Trung tướng Nguyễn Xuân Mười chỉ đạo các đơn vị tạo điều kiện để Đoàn viên, thanh niên phát huy hoạt động sáng tạo của mình trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của các cơ quan đơn vị.

Trung tướng Nguyễn Xuân Mười phát biểu chỉ đạo

Nhân dịp này, Bộ Công an trao thưởng cho 01 tập thể và 10 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Bộ; Trung ương Đoàn trao 30 suất học bổng Vừ A Dính cho học sinh, sinh viên người dân tộc trong các học viện, Trường Công an nhân dân đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện; Đoàn Thanh niên Bộ Công an trao chứng nhận cho 10 công trình, phần việc thanh niên tiêu biểu của tuổi trẻ Bộ Công an năm 2016.

Trung tướng Nguyễn Xuân Mười tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đơn vị Đoàn đã có thành tích xuất sắc

Với các hoạt động ý nghĩa trên, ngày hội “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Công an nhân dân” được kỳ vọng sẽ thổi một làn gió mới trong công tác giáo dục chính trị, giáo dục đạo đức, tư tưởng sự nghiệp cho đoàn viên thanh niên.

Một số hình ảnh tại ngày hội “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Công an nhân dân”

Tiết mục văn nghệ đặc sắc

Tác giả giới thiệu công trình thanh niên

Trung tướng Nguyễn Xuân Mười đến thăm những công trình thanh niên đạt chất lượng cao

 

Có hơn 150 công trình thanh niên được trưng tại ngày hội

Công trình được thanh niên được đoàn viên bố trí cẩn thận, tỷ mỉ

Không quên tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đức Thuận, Phòng Tuyên truyền