Đăng ký QLPT

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT phát hiện hàng loạt phương tiện vận chuyển hàng lậu, hàng cấm trên Quốc lộ 1A địa bàn tỉnh Kon Tum
Ngày đăng: 21/11/2016

Liên tiếp trong hai ngày 19 và 20/11, tổ công tác thuộc  Phòng CSGT Công an tỉnh Kon Tum đã phối hợp với tổ liên ngành Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh Kon Tum kiểm tra đột xuất một số phương tiện vận tải hành khách trên tuyến Quốc lộ 14, đoạn qua trạm kiểm dịch Sao Mai, TP.Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Qua kiểm tra phát hiện 04 vụ vận chuyển hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng lậu, hàng cấm, thu giữ trên 2.000 sản phẩm đủ các chủng loại. Cụ thể: phát hiện 40kg chả quế, nem nướng không có nhãn mác, nguồn gốc; 01 thùng mỹ phẩm nước ngoài;09 bao tải chứa vải, quần áo; 420 đồ chơi trẻ em; 415 kính mắt; 100 bình xăng mini; 120 con dao cạo râu; 320 ví da; 90 bật lửa gas; 24 tẩu lọc thuốc cùng với một số lượng lớn đồ nội thất bằng gỗ (tổng giá trị là 429 triệu đồng) không có hóa đơn, chứng từ nguồn gốc. Ngoài ra còn phát hiện phương tiện vận chuyển một số hàng cấm gồm: 140 dao bấm, 150 súng bắn nước, 50 súng nhựa. Tổ công tác đã lập biên bản và bàn giao toàn bộ số hàng hóa trên cho cơ quan chức năng xử lý theo quy định.

 

 Phương tiện và số hàng hóa phát hiện được

Qua các vụ việc trên có thể thấy trong những tháng cuối năm, khi mà nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao thì thị trường tiêu dùng ngày càng có những diễn biến phức tạp. Vì vậy hãy là những người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn cho mình những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng để tránh tiền mất, tật mang./.

Gia Liêm, Phòng CSGT Kon Tum