Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Hội nghị triển khai bảo đảm TTATGT, TTXH trước trong và sau tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.
Ngày đăng: 08/12/2016

           Nhằm bảo đảm TTATGT, TTXH trên các lĩnh vực giao thông phục vụ nhu cầu đi lại, vui chơi, vận tải hành khách, hàng hóa của nhân dân trong dịp Noel, tết Dương lịch năm 2017, tết Nguyên đán Đinh Dậu, các lễ hội đầu xuân, phòng ngừa, hạn chế tai nạn giao thông (TNGT),  sáng 8-12, tại Hà Nội, Cục CSGT tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai Kế hoạch cao điểm bảo đảm TTATGT-TTXH Tết Dương lịch 2017, tết Nguyên đán Đinh Dậu, lễ hội đầu xuân và phương án TTKS bảo đảm TTATGT trên một số tuyến trọng điểm. Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng chủ trì hội nghị.

 

Toàn cảnh hội nghị

          Với 3 điểm cầu Hà Nội – Đà Nẵng – TP Hồ Chí Minh, đại biểu dự hội nghị đã tập trung thảo luận để đưa ra nguyên nhân và giải pháp nhằm kiềm chế và đẩy lùi TNGT và ùn tắc giao thông. Trong đó, tập trung xử lý các đối tượng là người điều khiển ô tô, nhất là ô tô kinh doanh vận tải khách, vận tải hàng hóa, người điều khiển mô tô, xe máy và các hành vi vi pham là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến TNGT và ùn tắc giao thông như sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông; đi không đúng phần đường làn đường; chạy quá tốc độ quy định; các vi phạm về hoạt động và điều kiện kinh doanh vận tải...

          Ngoài ra, CSGT, Cảnh sát đường thủy Công an các địa phương sẽ tăng cường đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, buôn bán vận chuyển pháo, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, hàng lậu, hàng cấm và các hành vi vi phạm pháp luật khác trên các tuyến giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa. Chú trọng vào các tuyến quốc lộ, đường tỉnh, đường đô thị và đường giao thông nông thôn.

 

Thiếu tướng Trần Sơn Hà kết luận hội nghị

          Kết luận Hội nghị, Thiếu tướng Trần Sơn Hà nhận định trong thời gian trước và sau Tết Nguyên đán, lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông sẽ rất đông. Với những kế hoạch, nhiệm vụ cụ thể, Thiếu tướng Trần Sơn Hà kỳ vọng lực lượng CSGT cả nước với danh dự và trách nhiệm của mình sẽ làm tốt công tác nhiệm vụ được giao qua đó góp phần tình hình TTATGT trong thời gian tới sẽ được đảm bảo, TNGT sẽ được kiềm chế, góp phần giữ vững ANTT, ATGT cho nhân dân vui Tết, đón xuân an toàn, hạnh phúc.

          Kế hoạch cao điểm kéo dài trong 2 tháng, bắt đầu từ ngày 16/12/2016 đến hết ngày 15/2/2017./.

Minh Hải, Phòng Tuyên truyền