Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Cục CSGT cấp chứng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho 46 học viên
Ngày đăng: 08/12/2016

Chiều ngày 8/12, tại Hà Nam, Cục CSGT tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho CBCS các đơn vị thuộc Cục. Dự lễ khai giảng có Đại tá Nguyễn Văn Ly, Cục trưởng Cục Đào tạo, Tổng cục Chính trị Công an Nhân dân; Thượng tá Đỗ Thanh Bình, Phó cục trưởng Cục CSGT cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục và các học viên tham dự khóa học.

Đại biểu và học viên tham dự lễ bế giảng

Sau 4 ngày học tập, nghiên cứu, các học viên đã được truyền đạt lý luận và phương pháp truyền thụ kiến thức về nghiệp vụ sư phạm dành cho các đối tượng tuyên truyền; đặc điểm tâm lý người học; kỹ năng giao tiếp trong giảng dạy. Đặc biệt, học viên còn được học tập phương pháp định hướng, đổi mới giáo dục đào tạo trong Công an nhân dân.

Các học viên được thực hành biên soạn giáo án, đề cương bài giảng tuyên truyền phổ biến giáo giục pháp luật về trật tự an toàn giao thông. Kết thúc khóa học đã có 46/47 học viên được ban tổ chức cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Thượng tá Đỗ Thanh Bình cấp chứng chỉ cho học viên

Tại lễ bế giảng, Thượng tá Đỗ Thanh Bình đã biểu dương tinh thần học tập của các học viên và bày tỏ tin tưởng sau đợt tập huấn, các học viên sẽ vận dụng kiến thức đã học kết hợp với kinh nghiệm thực tế, các học viên sẽ trở thành giáo viên, giáo viên kiêm nhiệm, tuyên truyền viên có đầy đủ nghiệp vụ sư phạm để đào tạo xây dựng lực lượng CSGT thêm chính quy tinh nhệu và là những tuyên truyền viên xuất sắc.

Thượng tá Đỗ Thanh Bình biểu dương học viên lớp tập huấn

Sau lớp tập huấn, cán bộ chiến sỹ Cục CSGT sẽ vận dụng các kỹ năng này để tiến hành giảng dạy, tuyên truyền phổ biến giáo dục về trật tự an toàn giao thông cho các đối tượng có nhu cầu và người tham gia giao thông./.

Đức Thuận, Phòng Tuyên truyền