Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT Quảng Trị ra quân Cao điểm bảo đảm TTATGT, TTXH dịp Tết Dương lịch 2017, Tết Nguyên đán Đinh Dậu và các lễ hội đầu xuân
Ngày đăng: 22/12/2016

 

Thực hiện kế hoạch của Cục CSGT Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị về tổ chức cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông - trật tự xã hội dịp Tết Dương lịch 2017, Tết Nguyên đán Đinh Dậu và các lễ hội đầu xuân,  Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Lễ ra quân cao điểm bảo đảm TTATGT.

 

 Lễ ra quân của Phòng CSGT Quảng Trị

 Lực lượng CSGT huy động tối đa, lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, tập trung chỉ đạo, phối hợp chặt chẽ với các ngành chức năng triển khai đồng bộ các biện pháp công tác để bảo đảm TTATGT, TTXH trên các tuyến đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa. Góp phần kiềm chế và làm giảm TNGT; kịp thời giải quyết ùn tắc giao thông; phòng ngừa, ngăn chặn các vụ tụ tập, đua xe trái phép, chống người thi hành công vụ; phục vụ nhu cầu đi lại, vui chơi, vận tải hành khách, hàng hóa của nhân dân trong dịp lễ Noel, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Đinh Dậu và các lễ hội xuân.

 

 Đại tá Trần Đức Việt, Giám đốc Công an Quảng Trị chỉ đạo tại lễ ra quân

Thông qua công tác bảo đảm TTATGT, tiến hành đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm các hành vi vi phạm pháp luật trên các tuyến giao thông. Cán bộ chiến sỹ trong khi thi hành nhiệm vụ phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành nghiêm quy trình công tác, điều lệnh CAND, luôn giữ đứng tư thế, lễ tiết, tác phong của người chiến sỹ Công an nhân dân; khi tiếp xúc, giải quyết công việc với nhân dân phải khôn khéo, kiên quyết, linh hoạt, không để phát sinh các tình huống phức tạp.

 

 

 Diễu hành trên Thành phố Đông Hà

Ngay sau Lễ phát động, toàn thể CBCS CSGT Công an tỉnh Quảng Trị và Lực lượng tăng cường phối hợp của Cục CSGT đã tổ chức diễu hành trên các trục đường của Thành phố Đông Hà Lễ  với mục đích tuyên truyền cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh biết chấp hành và tích cực hưởng ứng cùng lực lượng CSGT tham gia bảo đảm TTATGT.

                                                                     Hoài Anh - Đăng Tú

                                                         Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị