Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Công an tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị tập huấn Thông tư số 41/2016/TT-BCA về quy trình đăng ký xe
Ngày đăng: 28/12/2016

 

Ngày 27/12, tại Hội trường Phòng CSGT, Công an tỉnh Bình Định đã tổ chức Hội nghị tập huấn Thông tư số 41/2016/TT-BCA ngày 12/10/2016 của Bộ Công an quy định quy trình đăng ký xe cho cán bộ chiến sỹ làm công tác đăng ký, quản lý xe. Đồng chí Đại tá Phan Công Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị. 

 

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

Tham dự hội nghị tập huấn có lãnh đạo Phòng CSGT, cùng toàn thể cán bộ chiến sỹ làm công tác đăng ký xe thuộc Công an huyện, thị xã và Công an tỉnh. Qua tập huấn các CBCS được quán triệt, phổ biến các quy định về quy trình cấp, đổi, cấp lại, thu hồi chứng nhận đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ và các quy định khác của pháp luật có liên quan đến công tác đăng ký, quản lý xe; đồng thời hướng dẫn cho CBCS tổ chức tuyên truyền nội dung của Thông tư, đặc biệt là các quy định mới để các cơ quan, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh nắm vững, thực hiện.

Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá Phan Công Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: “Mục đích của buổi tập huấn nhằm quán triệt đến cán bộ, chiến sỹ làm công tác đăng ký, quản lý xe của lực lượng Cảnh sát giao thông toàn tỉnh nắm vững, thực hiện nghiêm túc các quy định của Thông tư số 41/2016/TT-BCA và các quy định khác của pháp luật có liên quan đến công tác đăng ký, quản lý xe. Qua đó nâng cao trình độ hiểu biết pháp luật, chuyên môn nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm trong công tác, văn hóa giao tiếp, ứng xử khi thi hành nhiệm vụ, góp phần đảm bảo TTATGT”./.

                                       Nguyễn Thị Lệ, Phòng CSGT Bình Định