Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Cục CSGT triển khai công tác Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ năm 2017
Ngày đăng: 20/01/2017

Ngày 19/1, Cục CSGT tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ năm 2016 và triển khai công tác năm 2017 tại 3 điểm: Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Đại tá Lê Xuân Đức, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục CSGT dự và chỉ đạo hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí Thiếu tá Đinh Văn Hảo, Phó bí thư Đoàn thanh niên Bộ Công an; Thiếu tá Nguyễn Thị Quế, Phó chủ tịch Hội phụ nữ Bộ Công An cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Cục và các đồng chí là Bí thư đoàn, chi đoàn, Hội trưởng, Chi hội trưởng Hội phụ nữ Cục.

 

Toàn cảnh Hội nghị tại Hà Nội

Hội nghị đã nghiêm túc đánh giá những ưu, khuyết điểm trong hoạt động công tác Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ năm 2016. Công tác của Đoàn thanh niên đã khẳng định sự cố gắng và nỗ lực của đoàn viên, thanh niên, tinh thần trách nhiệm của Ban chấp hành Đoàn thanh niên Cục và các cơ sở Đoàn trực thuộc Cục. Đoàn viên, thanh niên phát huy được tinh thần xung kích chủ động, sáng tạo trong công tác chuyên môn và các hoạt động, phong trào thanh niên.

Năm 2016, phát huy được phẩm chất đạo đức “Tự tin – Tự trọng – Trung Hậu – Đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam, phong trào phụ nữ C67 đã duy trì và phát huy tốt, có những đổi mới, công tác Hội đã gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và lồng ghép với các nội dung liên quan đến phụ nữ, trẻ em. Ban chấp hành Hội phụ nữ quan tâm, động viên hội viên đoàn kết, giúp đỡ nhau khắc phục khó khăn. Công tác Hội và phong trào phụ nữ Cục Cảnh sát giao thông được Đảng uỷ, lãnh đạo Cục, cấp uỷ và lãnh đạo các đơn vị ghi nhận, đánh giá là phong trào phát triển và hoạt động đúng hướng.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng đã ghi nhận những kết quả đạt được; đồng chí cũng đã chỉ đạo công tác của Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Cục trong thời gian tới phải gắn với nhiệm vụ chính trị của đơn vị, bảo đảm quyền lợi cho những hội viên, đoàn viên, thu hút đoàn viên, hội viên gắn bó với tổ chức; quan tâm, chăm lo đến các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ngay chính trong tổ chức mình. Đồng chí cũng chỉ ra những hoạt động cụ thể, thiết thực cần triển khai, thực hiện hiệu quả ngay trong năm 2017, góp phần bảo đảm TTATGT.

 

 Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT phát biểu chỉ đạo

Tại Hội nghị, các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong công tác của Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ năm 2016 cũng đã được biểu dương, trao khen.

 

Trao bằng khen và kỷ niệm trương “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 

 

Trao bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ

Đức Thuận - Duy Hoàng Phòng Tuyên truyền