Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Thiếu tướng Trần Sơn Hà thăm, chúc Tết Phòng CSGT đường bộ và Phòng Cảnh sát đường thủy Công an TP Hà Nội
Ngày đăng: 25/01/2017

          Sáng 25/1, Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT đã đến thăm, chúc Tết cán bộ chiến sỹ các Đội CSGT số 1, số 14 thuộc Phòng CSGT đường bộ và Phòng Cảnh sát đường thủy, Công an TP Hà Nội.

 

Thiếu tướng Trần Sơn Hà đến thăm Đội CSGT số 1 CATP Hà Nội

          Trong năm qua, với vai trò là nòng cốt, lực lượng CSGT TP Hà Nội đã chủ động tham mưu cho thành phố, Cục CSGT, tổ chức triển khai thực hiện đồng bộ, quyết liệt nhiều giải pháp bảo đảm TTATGT. Nhờ làm tốt công tác tham mưu, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, triển khai có hiệu quả nhiều phương án, kế hoạch TTKS, tranh thủ được sự ủng hộ của quần chúng nhân dân trong công tác đảm bảo TTATGT, nhờ đó tình hình TTATGT trên địa bàn Hà Nội đã có nhiều chuyển biến tích cực.

 

 Thiếu tướng Trần Sơn Hà tặng quà cho đội CSGT số 1, CA TP Hà Nội

          Tại Đội CSGT số 1, sau khi nghe chỉ huy Đội báo cáo tóm tắt tình hình kết quả công tác trong năm vừa qua đồng thời báo cáo các phương án đảm bảo an toàn giao thông trong dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, Thiếu tướng Trần Sơn Hà gửi lời chúc mừng năm mới đến CBCS đồng thời biểu dương và ghi nhận những thành tích đạt được của CBCS Đội 1 và nhấn mạnh, với địa bàn trọng điểm, nội đô như Quận Hoàn Kiếm, lãnh đạo Đội, cán bộ chiến sỹ cần phải chủ động hơn nữa trong công tác nắm tình hình; lên phương án cụ thể để bảo đảm tuyệt đối an toàn, tránh ùn tắc giao thông, phục vụ người dân vui xuân đón Tết. Đồng thời, CBCS Đội cần phát huy truyền thống, nâng cao tinh thần trách nhiệm để làm tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, xây dựng hình ảnh chiến sỹ CSGT thủ đô “ Kỷ cương – Ý thức – Trách nhiệm – Nhân văn”.

 

 Thiếu tướng Trần Sơn Hà tặng quà cho CBCS đội CSGT số 14, CA TP Hà Nội

          Đến thăm và chúc Tết Đội CSGT số 14, Thiếu tướng Trần Sơn Hà chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCS và đồng thời nhấn mạnh, địa bàn Đội 14 có Bến xe Nước Ngầm và Giáp Bát, với lưu lượng người đi và đến rất đông, phức tạp về tình hình TTXH. Do đó việc đảm bảo TTATGT, giữ vững ổn định tình hình TTXH là nhiệm vụ rất nặng nề. Để làm tốt nhiệm vụ được cấp trên giao phó, CBCS Đội 14 cần bảo đảm quân số trực, nêu cao tinh thần, trách nhiệm của người chiến sỹ Công an thủ đô, lên kế hoạch, phương án cụ thể phục vụ nhân dân, đặc biệt tổ chức bố trí các phương án chống ùn tắc, tai nạn.

 

Thiếu tướng Trần Sơn Hà tặng quà chụp ảnh lưu niệm với Phòng Cảnh sát đường thủy, CA TP Hà Nội

          Tại Phòng Cảnh sát đường thủy, ghi nhận và đánh giá kết quả đã đạt được của Phòng Cảnh sát đường thủy, Thiếu tướng Trần Sơn Hà biểu dương những thành tích của lực lượng Cảnh sát đường thủy Hà Nội trong thời gian qua. Trong thời gian tới, Thiếu tướng Trần Sơn Hà chỉ đạo Phòng Cảnh sát đường thủy CATP Hà Nội cần tập trung tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, xử lý ngăn chặn hoạt động khai thác cát trái phép trên các tuyến sông, quyết liệt ra quân trấn áp các loại tội phạm; trong dịp Tết đặc biệt mùa lễ hội, tăng cường lực lượng đảm bảo cho người dân vui tết đón xuân an lành, hạnh phúc.

Minh hải, Phòng Tuyên truyền