Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an làm việc với Cục Cảnh sát giao thông
Ngày đăng: 15/02/2017

         Sáng 15/2, tại Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc đầu tiên với Cục CSGT trong Quý I/2017 về công tác bảo đảm TTATGT, TTXH.

          Tham gia buổi làm việc có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Bộ Công an. Về phía Cục CSGT có đồng chí Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng, các đồng chí Phó Cục trưởng cùng các lãnh đạo chủ chốt của các đơn vị thuộc Cục CSGT.

 

 Toàn cảnh buổi làm việc

          Thay mặt cho CBCS lực lượng CSGT, Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng đã báo cáo với đồng chí Thứ trưởng về tình hình và kết quả công tác của lực lượng CSGT dịp trước trong và sau tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 và công tác tổ chức, xây dựng lực lượng CSGT đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác trong tình hình mới.

 

Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT báo cáo khái quát công tác bảo đảm TTATGT, TTXH của lực lượng CSGT trong năm 2016

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã nêu nhiều ý kiến liên quan đến công tác đảm bảo TTATGT, báo cáo với đồng chí Thứ trưởng và đoàn công tác những bất cập, kiến nghị liên quan đến công tác CSGT và đề xuất một số phương hướng giải quyết.

          Trong năm 2016, lực lượng CSGT giữa Cục và các đơn vị địa phương đã  làm tốt công tác tham mưu, triển khai thực hiện đồng bộ, có hiệu quả trong công tác nghiệp vụ, lập nhiều kế hoạch phương án trong công tác TTKS, đấu tranh, phòng chống tội phạm, hoàn thành xuất sắc công tác bảo đảm TTATGT, góp phần giữ vững TTXH, hạn chế tai nạn giao thông.

          Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã biểu dương những kết quả, thành tích công tác đảm bảo TTATGT, khẳng định, lực lượng CSGT đã, đang đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác đảm bảo TTATGT, TTXH cho nhân dân trong dịp Tết Đinh Dậu vừa qua.

 

Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an biểu dương, ghi nhận kết quả, thành tích trong công tác đảm bảo TTATGT của lực lượng CSGT trong thời gian vừa qua

          Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh, trong thời gian tới, lực lượng CSGT cần tập trung chuẩn bị chu đáo nội dung để chuẩn bị tổng kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 18-CT/TW ngày 4/9/2012 về tăng cường sự chỉ đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo TTATGT đường bộ, đường sắt, đường thuỷ nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông; tiếp tục đẩy mạnh cải cách các thủ tục hành chính; tăng cường lên kế hoạch, các phương án bảo đảm TTATGT, TTXH; tập trung rà soát những vấn đề bất cập trong công tác bảo đảm TTATGT để từ đó đề ra các giải pháp phù hợp. Chẳng hạn vấn đề quản lý lái xe; xử lý vi phạm về nồng độ cồn, TNGT tại các vùng nông thôn…

Nghiên cứu những đề xuất, kiến nghị của địa phương trong phân cấp quản lí công tác CSGT, để điều chỉnh kịp thời, đảm bảo không chồng chéo, không bỏ trống địa bàn.

Chú trọng phối hợp với các ban, ngành, nhất là các cơ quan truyền thông trong công tác tuyên truyền bảo đảm TTATGT. Tuyên truyền phải định hướng dư luận xã hội, để nhân dân biết, ủng hộ, chia sẻ với lực lượng CSGT trong công tác đảm bảo TTATGT; tuyên truyền để xây dựng hình ảnh đẹp về lực lượng CSGT trong mắt người dân.

Trước mắt, đồng chí Thứ trưởng yêu cầu lực lượng CSGT cần tập trung bảo đảm thành công, an toàn cho Hội nghị APEC, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm năm 2017. Bên cạnh đó, cần chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, Đảng bộ Cục CSGT tổ chức kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 Khóa XII phải cụ thể, không hình thức...

 

               

Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an và các đại biểu Cục CSGT

        Thay mặt Đảng ủy, CBCS Cục CSGT, Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đồng chí Thứ trưởng đối với lực lượng CSGT nói chung và Cục CSGT nói riêng. Thời gian tới, lực lượng CSGT tiếp tục quyết tâm nỗ lực, kiên quyết thực hiện tốt chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng; chủ động trong mọi tình huống, khắc phục mọi khó khăn để phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ đảm bảo TTATGT./.

Minh Hải, Phòng Tuyên truyền