Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Phòng CSGT CATP Hồ Chí Minh tuyên dương tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc
Ngày đăng: 07/03/2017

          Sáng ngày 06/3, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt  CATP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Tuyên dương đối với tập thể Trạm CSGT Tây Bắc và 14 CBCS thuộc Phòng đã có thành tích xuất sắc trong công tác Tháng 02/2017.

          Trong tháng 02/2017, CBCS Phòng CSGT đường bộ, đường sắt CATP Hồ Chí Minh ngoài việc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng phấn đấu rèn luyện, thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc, qua đó xuất hiện nhiều tấm gương người tốt việc tốt. Hình ảnh những chiến sỹ CSGT ngày đêm thường trực trên những tuyến đường để bảo đảm giữ gìn TTATGT đã trở nên rất đỗi quen thuộc đối với người dân thành phố.

          Trong đó, đặc biệt có đồng chí Trung úy Nguyễn Minh Đạt –  cán bộ Đội CSGT An Lạc, đồng chí Trung úy Ngô Tùng Nhơn – cán bộ Đội CSGT Bàn Cờ, đồng chí Trung úy Trần Thanh Phong – cán bộ Đội CSGT Tân Sơn Nhất, dù trời mưa, triều cường, đường ngập nước nhưng các đồng chí vẫn không ngại khó khăn tích cực điều tiết, phân luồng không để xảy ra ùn tắc giao thông.

          Ngoài ra, trong đợt tuyên dương này có 02 CBCS của Đội Tham mưu là đồng chí Thiếu tá Đỗ Văn Đức và đồng chí Thượng úy Nguyễn Viết Dũng. Đây là một trong những đơn vị giữ vai trò tham mưu đề xuất cho CATP, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt trong việc đề ra các giải pháp góp phần bảo đảm TTATGT trên địa bàn thành phố. 02 đồng chí đã trực tiếp tham mưu cho Ban Chỉ huy Phòng khảo sát, xây dựng phương án xử lý ùn tắc giao thông tại 37 điểm phức tạp, thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố và trước mắt thí điểm tại khu vực giao lộ Trần Hưng Đạo – Nguyễn Văn Cừ, Quận 1.

          Bên cạnh những tấm gương tiêu biểu nêu trên vẫn còn rất nhiều tấm gương dũng cảm, người tốt, việc tốt trong lực lượng CSGT thành phố, các đồng chí vẫn đang nỗ lực cống hiến hết sức mình để giữ gìn TTATGT, bảo đảm sự bình yên cho người dân thành phố, qua đó góp phần tô đẹp thêm hình ảnh người chiến sỹ CSGT trong mắt người dân Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 Thượng tá Trần Văn Thương, Phó trưởng phòng biểu dương thành tích tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

 

Phòng CSGT CA TP Hồ Chí Minh