Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Quảng Ninh: Bắt giữ tàu vận chuyển than trái phép
Ngày đăng: 15/03/2017

Tổ công tác Phòng cảnh sát đường thủy Công an tỉnh Quảng Ninh trong khi nhiệm vụ đã phát hiện, kiểm tra tàu vỏ sắt số hiệu QN – 1045 vận chuyển khoảng 100 tấn than cám không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc. 

Hồi 04 giờ 00 phút ngày 15/03/2017, Tổ công tác Phòng cảnh sát đường thủy Công an tỉnh Quảng Ninh làm nhiệm vụ tại khu vực sông Đá Vách, thuộc phường Phương Nam - TP Uông Bí, phát hiện, kiểm tra tàu vỏ sắt số hiệu QN - 1045, do Đặng Văn Chuyên ( SN: 1971, trú tại Phường Nam Hòa, TX. Quảng Yên) điều khiển cùng với Nguyễn Văn Toàn ( SN 1988, trú tại Phường Nam Hòa, TX. Quảng Yên) là thủy thủ trên phương tiện đang vận chuyển khoảng 100 tấn than cám.

 

Tổ công tác đang kiểm tra

Qua đấu tranh, khai thác Chuyên và Toàn khai nhận số than trên là do Chuyên và Toàn thu mua lại trên các phương tiện và những người quét vét than ở khu vực tuyến sông Đá Vách, TP Uông Bí với giá 600.000đ/tấn để vận chuyển về Kinh Môn, Hải Dương để bán cho những người có nhu cầu mua. Toàn bộ số than trên không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc Tàu QN-1045 không có giấy tờ đăng ký, đăng kiểm, bản thân Đặng Văn Chuyên không có bằng thuyền trưởng theo quy định.

Hiện Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh Quảng Ninh đang làm hồ sơ để xử lý theo quy định./.

                          Nguyễn Thìn – Phòng Cảnh sát đường thủy Quảng Ninh