Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Cục CSGT thăm Khu di tích lịch sử Kim Liên và Nhà tưởng niệm đồng chí Trần Quốc Hoàn
Ngày đăng: 08/05/2017

 

Hướng tới kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017), đoàn công tác của Cục CSGT thăm và trồng cây lưu niệm tại Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Liên, huyện Nam Đàn, Nghệ An nơi lưu giữ những kỷ niệm thời ấu thơ của Người.

Ngày 7/5, tại Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An, đoàn công tác của Cục CSGT do Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục và Phòng CSGT Nghệ An đã đến thăm, trao quà và trồng cây lưu niệm.

Thiếu tướng Trần Sơn Hà trồng cây lưu niệm tại Khu di tích Kim Liên

Khu di tích Kim Liên là một trong bốn di tích quan trọng tại Việt Nam về Chủ tịch Hồ Chí Minh, lưu giữ những hiện vật, tài liệu, không gian văn hóa - lịch sử về thời niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những người thân trong gia đình.

Đoàn công tác Cục CSGT tại Khu di tích Kim Liên

Tại đây, đoàn đã được nghe giới thiệu về quá trình sinh sống của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ năm 1901 – 1906, những mẩu chuyện về thời ấu thơ của người.

Dâng hương tại Nhà tưởng niệm Đồng chí Trần Quốc Hoàn

Thiếu tướng Trần Sơn Hà ghi sổ lưu niệm

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm và dâng hương tưởng niệm Cố Bộ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Hoàn tại khu nhà tưởng niệm thuộc xã Nam Trung, Nam Đàn, Nghệ An./.

Đăng Quang – Trung Kiên