Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Sắc nắng giữa mùa vàng Điện Biên
Ngày đăng: 16/05/2017

Phòng CSGT Công an tỉnh Điện Biên đã tổ chức triển khai cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CSGT bản lĩnh, nhân văn, vì nhân văn phục vụ” với nhiều biện pháp, cách làm hiệu quả, thiết thực.

7h sáng 13/5,cái nắng gay gắt không ngăn được những nụ cười và tinh thần hăng say của CBCS Phòng CSGT Công an tỉnh Điện Biên và Trạm CSGT Tuần Giáo đã cùng nhân dân gặt lúa tại cánh đồng thuộc khu vực bản Lói, xã Quài Tở, huyện Tuần Giáo.

 Lãnh đạo các Đội, Trạm thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh ký kết trong lễ phát động Cuộc vận động xây dựng phong cách người CSGT bản linh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Trước đó, Trạm CSGT Tuần Giáo đã liên hệ và biết được tại bản Lói, xã Quài Tở có gia đình cựu chiến binh Lường Văn Mấng kinh tế gia đình còn khó khăn. Tuy có 1.400m2 ruộng nước đến nay lúa đã chín vàng nhưng gia đình neo người, con cái ở xa nên không có người gặt. Chia sẻ với hoàn cảnh của gia đình ông, Phòng CSGT Công an tỉnh và Trạm CSGT Tuần Giáo đã xuống địa bàn, phối hợp với lực lượng Dân quân xã gặt lúa cho gia đình.

Bên cạnh việc giáo dục, rèn luyện phong cách người CSGT Công an Điện Biên gần gũi, thân thiện; hoạt động còn có ý nghĩa thiết thực, hướng về cộng đồng, tri ân các anh hùng, liệt sĩ, người có công trong dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 sắp tới.

Cùng theo sắc nắng đến với những khoảnh khắc giản dị, thấm đượm tình quân dân:

Đoàn viên thanh niên Phòng CSGT và Trạm CSGT xuống đồng gặt lúa giúp gia đình chính sách tại bản  Lói, xã Quài Tở, huyện Tuần Giáo

 CBCS CSGT Cùng nhân dân đập lúa.

 Giờ giải lao thắm tình quân - dân.

Niềm vui của anh chủ ruộng trước mùa vàng bội thu cùng sự nhiệt tình của CBCS CSGT.

 

 Nụ cười giữa mùa vàng bội thu.

Thượng úy Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Đoàn Phòng CSGT Công an tỉnh hăng say gặt lúa.

 Trung tá Nguyễn Minh Đức - Trạm trưởng Trạm CSGT Tuần Giáo gặt lúa cùng CBCS.

 

 

 

Lê Hoàng, Báo CAND