Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Bế mạc giải bóng đá nam thanh niên Cụm thi đua số 2
Ngày đăng: 12/06/2017

Các trận đầu đều diễn tra tinh thần “fair-play”, các cầu thủ đều chấp hành điều lệ giải, có phong cách văn minh, nêu cao tinh thần đồng chí, đồng đội, đoàn kết với phương châm “Khỏe để bảo vệ An ninh Tổ quốc”.

Chiều ngày 08/6, tại Hà Nội, Ban tổ chức tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá nam thanh niên cụm thi đua số 2, khối các đơn vị trực thuộc Bộ Công an. Thiếu tướng Lê Minh Mạnh, Phó Cục trưởng Cục An ninh mạng, trưởng ban tổ chức giải đến dự và chủ trì buổi bế mạc. Dự buổi bế mạc còn có đại diện các đơn vị của Cục CSGT; Bộ Tư lệnh cảnh vệ; Cục Kế hoạch và đầu tư; Cục Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; Cục Cơ yếu cùng 6 đội bóng tham dự giải.

 

 

6 đội bóng tham gia giải đấu

Giải đấu được đá trên sân cỏ mini, thể loại 7 người và chia làm hai bảng đấu, mỗi bảng đấu có 3 đội được thi đấu vòng tròn tính điểm sau đó chọn ra đội nhất, nhì mỗi bảng đấu để vào vòng bán kết. 4 đội góp mặt tại vòng bán kết sẽ đá chéo (nhất bảng này đá với nhì bảng kia) để chọn ra hai đội thắng cuộc vào đá trận chung kết.

Sau 10 trận đấu đã có 21 bàn thắng được ghi, trung bình mỗi trận đấu đều có ít nhất 2 bàn. Theo đánh giá của ban tổ chức giải các trận đấu từ vòng loại đến trận chung kết đều diễn ra hết sức sôi nổi, đẹp mắt nhưng không kém phần quyết liệt. Chất lượng các đội tham dự giải đều đều được chuẩn bị kỹ lưỡng với trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt là các trận đầu đều diễn tra tinh thần fair-play, các cầu thủ đều chấp hành điều lệ giải, phong cách văn minh, nêu cao tinh thần đồng chí, đồng đội, đoàn kết thi đấu không có tư tưởng ăn thua.

 Gải đấu diễn ra hết sức sôi nổi

Kết thúc giả đấu, đội bóng của Bộ Tư lệnh cảnh vệ với lối chơi áp đảo đã xuất sắc dành giải nhất. Đội bóng của Cục CSGT tuy lực lượng đội hình không mạnh nhưng có lối chơi hợp lý, đoàn kết đã dành được giải nhì chung cuộc. Giải ba thuộc về đội bóng đến từ Cục An ninh mạng.

Cục CSGT giành giải nhì

Giải đấu còn là buổi sinh hoạt chính trị kỷ niệm 03 năm ngày thành lập Cục An ninh mạng (02/6/2014- 02/6/2017) tiến tới kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945  - 19/8/2017)./.

Đức Thuận – Duy Hoàng,

Phòng Tuyên truyền