Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Người đội trưởng tận tụy với công việc
Ngày đăng: 30/08/2017
Tận tụy trong công việc, hòa nhã trong đời thường, đó là những ấn tượng khó quên khi tiếp xúc với Thiếu tá Tô Đình Mạnh, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự cơ động, Công an huyện Thủy Nguyên, Tp Hải Phòng

Năm 2015, đồng chí Tô Đình Mạnh được phân công về công tác tại Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự cơ động, Công an huyện Thủy Nguyên. Gắn bó với công việc của một CSGT tại địa bàn rộng, phức tạp của thành phố, phần lớn thời gian anh thường xuyên có mặt trên các tuyến, địa bàn trọng điểm để thực hiện nhiệm vụ đảm bảo cho giao thông trên toàn huyện được ổn định.

Thiếu tá Tô Đình Mạnh cùng đồng đội họp bàn phương án tuần tra kiểm soát TTATGT 

Công việc nhiều áp lực, phải tiếp xúc thường xuyên với nhân dân, nhưng luôn thấy ở anh hình ảnh người cán bộ CSGT có tinh thần trách nhiệm, ứng xử đúng mực và tận tụy với công việc hàng ngày. Ở đơn vị, anh luôn là người chỉ huy mẫu mực, gắn bó với anh em đồng đội, quan tâm đến cuộc sống và những khó khăn của các đồng chí trong đơn vị. 

Với những thành tích đạt được, Thiếu tá Tô Đình Mạnh đã được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; nhiều lần được Bộ trưởng Bộ Công an, Tổng cục Cảnh sát, Chủ tịch UBND TP và Giám đốc CATP khen thưởng, 4 năm liền đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua. Mới đây nhất, anh đã vinh dự được tặng danh hiệu Chiến sỹ Thi đua toàn lực lượng CAND.

Quỳnh  Anh