Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Tuyên truyền pháp luật về TTATGT cho học sinh trên địa bàn thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên
Ngày đăng: 31/08/2017
Sáng 28/8, Đội Cảnh sát đường thủy, Phòng CSGT Công an tỉnh Điện Biên phối hợp với phòng Giáo dục thị xã Mường Lay, tổ chức tuyên truyền pháp luật về TTATGT và tặng áo phao cho học sinh các trường THCS, THPT trên địa bàn thị xã Mường Lay

Điện Biên là một trong những địa bàn thường xảy ra những cơn lũ quét, gây nhiều thiệt hại về người và tài sản, nhiều tuyến đường sạt lở, bị chia cắt và cô lập giữa các xã. Đã có không ít các vụ tai nạn thương tâm xảy ra, đặc biệt đối với trẻ em ở các tuyến xã dọc bên bờ sông, suối.

Để phòng ngừa, giảm bớt những tai nạn xảy ra đối với các em học sinh phải đến trường trong mùa mưa bão, sáng 28/8, Đội Cảnh sát đường thủy, Phòng CSGT Công an tỉnh Điện Biên phối hợp với phòng Giáo dục thị xã Mường Lay, tổ chức tuyên truyền pháp luật về TTATGT và tặng áo phao cho học sinh các trường THCS, THPT trên địa bàn thị xã Mường Lay.

 

Cán bộ Đội Cảnh sát đường thủy phát áo phao cho học sinh

 

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Đội Cảnh sát đường thủy, Phòng CSGT Công an tỉnh Điện Biên và các đơn vị phối hợp đã hướng dẫn cho giáo viên và học sinh trên địa bàn thị xã một số quy định của pháp luật về đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, kinh nghiệm và kỹ năng đảm bảo an toàn trong các tình huống xảy ra trong mùa mưa lũ; đồng thời vận động giáo viên và học sinh ký cam kết chấp hành các quy định của pháp luật về TTATGT, nhất là việc mặc áo phao khi đi trên phương tiện thủy.

Nhân dịp này, Đội Cảnh sát đường thủy đã trao tặng áo phao cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình hoạt động trên sông nước, góp phần đảm bảo an toàn cho bà con nhân dân.

Mai Hoa