Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Hòa Bình lồng ghép tuyên truyền luật giao thông và tặng mũ bảo hiểm
Ngày đăng: 22/09/2017
Hưởng ứng Tháng an toàn giao thông, Ngày 20/9 Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hòa Bình đã tổ chức tuyên truyền Luật giao thông cho các em học sinh trường tiểu học Lê Văn Tám, thành phố Hòa Bình.

Nhìn các em học sinh háo hức đón nhận các kiến thức về an toàn giao thông do các cô, chú cảnh sát giao thông Hòa Bình truyền đạt, mới thấy hết giá trị của buổi tuyên truyền luật giao thông tại các trường học. Với lối dẫn chuyện dể hiểu, các kiến thức về Luật giao thông đã trở nên gẫn gũi, thân thuộc với các em học sinh. Các quy định của pháp luật về phần đường, làn đường, sang đường an toàn, không đi hàng hai, hàng ba, đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe đạp điện, xe máy điện, xe mô tô, xe gắn máy.. cũng như ý nghĩa của các biển báo giao thông được các cô chú CSGT khéo léo truyền đạt qua những câu chuyện để thu hút sự chú ý của các em học sinh. 

Cán bộ CSGT đưa ra những câu hỏi, tình huống khi tham gia giao thông để các em cùng sôi nổi trả lời

Buổi ngoại khóa về ATGT trở nên sôi nổi hơn khi các cô chú CSGT đưa ra các tình huống hỏi đáp về ATGT gần với thực tế. Mặc dù câu trả lời của các em học sinh khá ngây ngô, hóm hỉnh song qua đó góp phần nâng cao nhận thức và ý thức về ATGT cho các em học sinh.

Theo thiếu tá Phạm Hữu Toản – Đội trưởng Đội tuyên truyền, xử lý Phòng cảnh sát giao thông Hòa Bình cho biết: Hưởng ứng tháng ATGT và bước vào năm học mới, đơn vị đã phối hợp với các cấp, các ngành đã tổ chức 5 buổi tuyên truyền Luật giao thông tại các trường học, đơn vị. Chúng tôi hướng đến đối tượng là các em học sinh, mầm non tương lai của đất nước với mong muốn xây dựng “văn hóa giao thông” cho các em khi còn trên ghế nhà trường. 

Trạo tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh

Kết thúc buổi tuyên truyền, Phòng CSGT Hòa Bình cũng đã trao tặng những phần quà ý nghĩa là chiếc mũ bảo hiểm, nhắc nhở các em tự giác đội mũ bảo hiểm để đảm bảo an toàn giao thông khi đến trường./.

Như Hùng