Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Sẽ bảo đảm giao thông tuyệt đối an toàn cho Hội nghị APEC 2017 tại Huế
Ngày đăng: 25/09/2017
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động trước thềm Hội nghị APEC diễn ra vào tháng 11 tại TP Đà Nẵng, hội nghị đối thoại chính sách cao cấp về phụ nữ và kinh tế APEC năm 2017 diễn ra từ ngày 26 – 29/9/2017 tại TP Huế. Để đảm bảo tuyệt đối an toàn trong những ngày diễn ra hội nghị, Cục CSGT đã phối hợp cùng Công an tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai các kế hoạch, lực lượng, phương tiện sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ đảm bảo giao thông an toàn, thông suốt, đưa đón các đoàn khách tuyệt đối an toàn.

Sáng 22/9, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phối hợp Công an Thừa Thiên Huế tổ chức hội nghị triển khai đảm bảo an toàn giao thông – trật tự xã hội và dẫn đoàn phục vụ hội nghị đối thoại chính sách cấp cao về phụ nữ và kinh tế APEC năm 2017 diễn ra ngày 26 – 29/9/2017.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã trình bày những phương án dẫn đoàn, cũng như đề xuất những bất cập trong quá trình khảo sát tuyến đi và đến các địa điểm diễn ra sự kiện và đi đến thống nhất những nội dung, như: huy động tối đa lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ các biện pháp, đề cao tinh thần trách nhiệm của mỗi CBCS lực lượng CSGT và công an các địa phương trong công tác đảm bảo tuyệt đối an toàn ANTT, giao thông thông suốt… tại tất cả những nơi diễn ra hoạt động đối thoại, cũng như nơi ăn, ở, sinh hoạt của các đoàn đại biểu; thực hiện đúng nghi lễ Nhà nước, nghi thức ngoại giao, đáp ứng yêu cầu chính trị, pháp luật, nghiệp vụ….

Sau khi nghe báo cáo các phương án kế hoạch đảm bảo an toàn giao thông – trật tự xã hội và dẫn đoàn phục vụ hội nghị đối thoại chính sách cao cấp về phụ nữ và kinh tế Apec năm 2017, đại tá Trần Quốc Trung, Phó cục trưởng Cục CSGT và đại tá Lê Văn Vũ, Phó Giám đốc Công an tỉnh TT. Huế đã đánh giá cao các phương án nghiệp vụ, nhất là công tác rà soát tuyến dẫn đoàn, các chốt điểm trực chiến điều hòa, đảm bảo TTATGT mà Cục CSGT và Phòng CSGT CA TT. Huế đã khảo sát, chuẩn bị phương án thực hiện phục vụ sự kiện. Lãnh đạo hai đơn vị cũng thống nhất quan điểm chỉ đạo: công tác đảm bảo an ninh trật tự cho Hội nghị APEC là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng của lực lượng Công an nói chung và của lực lượng CSGT nói riêng và là nhiệm vụ trọng đại của cả đất nước.

Do vậy, lực lượng CSGT các đơn vị thời gian tới tiếp tục coi đây là nhiệm vụ chính trị hàng đầu mà Trung ương, lãnh đạo Bộ CA, CA tỉnh TT. Huế và toàn dân đã giao phó; chủ động tham mưu xây dựng các phương án, kế hoạch, chuẩn bị lực lượng, phương tiện, phối hợp từ đó tiếp tục rà soát, triển khai hiệu quả các phương án để ảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho 500 đại biểu của 21 nền kinh tế thành viên APEC; các đoàn đại biểu cấp cao của Đảng và Nhà nước đến Huế tham dự hội nghị… bảo vệ thành công sự kiện, tạo niềm tin, hình ảnh đẹp của CSGT trong lòng bạn bè quốc tế.

Trong thời gian tới, CBCS thực hiện nhiệm vụ hết sức chú ý lễ tiết tác phong, ý thức chấp hành điều lệnh. Đây cũng là cơ hội để quảng bá, xây dựng hình ảnh về con người và đất nước Việt Nam thân thiện, mến khách và thanh bình trong lòng bạn bè, khách quốc tế bốn phương.

Trước đó, liên quan đến công tác dẫn đoàn, trong các ngày vừa qua, Đoàn công tác Cục CSGT do Đại tá Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn đã khảo sát xây dựng tuyến dẫn và các phương án phân luồng giao thông đảm bảo an ninh, trật tự .

Đoàn đã tiến hành khảo sát thực tế điều kiện giao thông từ Đà Nẵng đến các điểm diễn ra các hoạt động của đối thoại; khảo sát thực tế tại các khách sạn tổ chức cuộc họp của Đối thoại tại một số khách sạn trên TP Huế, các trạm thu phí đường bộ BOT, và sân bay Phú Bài (Thừa Thiên Huế). Đoàn cũng đã tiến hành khảo sát , kiểm tra thực tế một số tuyến đường, nơi tổ chức các hoạt động bên lề Đối thoại như các điểm tham quan, các điểm tổ chức sự kiện giao lưu văn hóa, ẩm thực ...

Một số hình ảnh của lực lượng CSGT trong công tác chuẩn bị phục vụ tại Hội nghị APEC 2017 diễn ra tại Huế và Đà Nẵng:

CSGT kiểm tra xe đặc chủng dẫn đoàn
Kiểm tra xe ô tô đưa đón đại biểu
Dàn xe Audi sau khi kiểm định đã sẵn sàng phục vụ hội nghị
Trung tá Tạ Ngự Long, Phó trưởng Phòng Hướng dẫn, tổ chức, điều khiển giao thông và dẫn đoàn chỉ đạo, hướng dẫn các tuyến đường cho CBCS lái xe 
Xe ô tô chuyên dụng dẫn đoàn được đưa vào phục vụ Đối thoại APEC tại Huế
Đoàn xe chuyên dụng khảo sát tuyến dẫn trên QL 1
Trên cung đường đèo 
Xuyên qua đường hầm trên tuyến Quốc lộ I
Phục vụ đắc lực cho đoàn ô tô chuyên dụng có các xe mô tô đặc chủng để dẹp đường
Lực lượng CSGT làm nhiệm vụ tại các chốt giao thông
Tại tất cả các Hội nghị, Diễn đàn  APEC 2017, các nữ CSGT luôn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các đại biểu trong nước và quốc tế
Lực lượng CSGT đã sẵn sàng đảm bảo tuyệt đối TTATGT, TTXH phục vụ hội nghị APEC 2017

Minh Hải