Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Cục CSGT tập huấn Công tác cải cách hành chính
Ngày đăng: 12/10/2017
Sáng 11/10, Cục CSGT tổ chức Hội nghị tập huấn Công tác cải cách hành chính (CCHC) trong Cục CSGT. Tham dự tập huấn có đại diện Lãnh đạo Cục, Chỉ huy và CBCS các đơn vị trong Cục CSGT. Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục CSGT dự và chủ trì hội nghị.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Đồng chí Cục trưởng đã nhấn mạnh đến tầm quan trọng trong công tác CCHC của lực lượng CSGT, đây là nội dung trọng tâm, đột phá để tạo chuyển biến về chất lượng, hiệu quả các mặt công tác chuyên môn trong lĩnh vực bảo đảm TTATGT. Đồng thời yêu cầu CBCS cần nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác CCHC trong việc nâng cao hiệu quả các mặt công tác nghiệp vụ, thực hiện đơn giản hóa thủ tục hành chính, đổi mới tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh lực lượng CSGT  “Vì nhân dân phục vụ” .

Đ/c Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT phát biểu tại Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

Toàn thể Hội nghị đã được đồng chí Thượng tá Vũ Huy Khánh, Tiến sỹ, Phó Cục trưởng Cục Pháp chế và Cải cách thủ tục Hành chính Tư pháp (Bộ Công an) đến và truyền đạt những kiến thức chuyên sâu về công tác cải cách hành chính qua ba chuyên đề lớn. Trong đó, tập trung vào những nội dung trọng tâm của nhiệm vụ cải cách hành chính trong CAND; chuyên đề về công tác kiểm soát thủ tục hành chính, về cơ chế một cửa, một cửa liên thông; chuyên đề về Đề án xác định chỉ số cải cách hành chính.

Đồng chí Thượng tá Vũ Huy Khánh- Phó Cục trưởng trình bày nội dung tại hội nghị

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Cục trưởng Cục CSGT  đã yêu cầu Lãnh đạo các đơn vị cần tiếp tục phổ biến sâu rộng nội dung của công tác CCHC trong Hội nghị đến toàn thể cán bộ chiến sỹ trong đơn vị mình, nhất là đối với những CBCS, vì lý do công tác mà không tham dự Hội nghị này. Đồng thời từng bước tập trung thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ CCHC trong CAND giai đoạn 2016 – 2020 mà Cục CSGT đã đề ra.

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Cục trưởng phát biểu bế mạc Hội nghị

Duy Hoàng