Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Tổng duyệt các hoạt động của Tuần lễ cấp cao APEC 2017
Ngày đăng: 30/10/2017
Ngày 29/10, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã chủ trì Tổng duyệt các hoạt động của Tuần lễ Cấp cao (TLCC) APEC 2017. Chủ tịch nước nhấn mạnh, lãnh đạo APEC cùng các nguyên thủ khách mời đến tham dự các hội nghị cần bảo đảm cấp độ bảo vệ ở mức cao nhất.

Cùng tham gia Tổng duyệt có Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh - Chủ tịch Ủy ban Quốc gia APEC 2017, Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Đào Việt Trung, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Thứ trưởng Bộ Công an, lãnh đạo TP Đà Nẵng, Chủ tịch Hội nghị các Quan chức cao cấp APEC 2017…

Chủ tịch nước Trần Đại Quang trực tiếp chủ trì Tổng duyệt TLCC APEC 2017

Để bảo đảm các hoạt động của Chủ tịch nước và Phu nhân, các Trưởng đoàn và Phu nhân/Phu quân của các nền kinh tế APEC cũng như các hoạt động khác trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao diễn ra thành công, trang trọng, chính xác và an toàn tuyệt đối, buổi Tổng duyệt đã có các kịch bản, kế hoạch, đặc biệt là kịch bản các hoạt động của Chủ tịch nước và Phu nhân.

Trong đó, có Hội nghị các nhà Lãnh đạo kinh tế APEC, Hội nghị Thượng đỉnh doanh nghiệp APEC, Đối thoại giữa các nhà Lãnh đạo kinh tế APEC với Hội đồng Tư vấn doanh nghiệp APEC (ABAC), Lễ đón chính thức và Tiệc chiêu đãi, biểu diễn nghệ thuật chào mừng, họp báo… đã được diễn tập như thực tế tại các địa điểm tổ chức các sự kiện chính của Tuần lễ Cấp cao.

Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT chỉ đạo hoạt động đón, dẫn đoàn, bảo đảm TTATGT

Tại buổi tổng duyệt, Thiếu tướng Trần Sơn Hà Cục trưởng Cục CSGT đã trực tiếp điều hành các hoạt động đón, dẫn các đoàn của 21 nền kinh tế, các đại biểu khách mời tới các địa điểm diễn ra hội nghị và sự kiện của TLCC APEC, bảo đảm tuyệt đối an toàn, đúng với kịch bản của Tiểu ban Lễ tân Ủy ban Quốc gia APEC đề ra.

Kết thúc tổng duyệt, Chủ tịch nước Trần Đại Quang hoan nghênh, đánh giá cao Ủy ban Quốc gia APEC 2017, các Tiểu ban, thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam, các bộ, ban, ngành địa phương có liên quan và các doanh nghiệp đã có nhiều nỗ lực, tích cực triển khai đồng bộ với tinh thần trách nhiệm cao công tác chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang chỉ đạo lực lượng CSGT tại Tổng duyệt

Đối với công tác bảo đảm TTATGT và dẫn đoàn, Chủ tịch nước đề nghị công tác tổ chức, lễ tân cần được chuẩn bị đầy đủ, chu đáo nhất; đường phố Đà Nẵng phải thông thoáng, sạch sẽ, an toàn, trật tự.

Lực lượng CSGT cơ bản đã đáp ứng được yêu cầu, tuy nhiên cần tiếp tục bổ sung, hoàn thiện, cập nhật tất cả các kịch bản lễ tân, hậu cần, tính toán chi tiết các phương án trong trường hợp thời tiết xấu; tiến hành luyện tập các phương án, kể cả phương án dự phòng. Bảo đảm khi diễn ra TLCC APEC 2017 không được phép để xảy ra sai sót, dù là nhỏ nhất.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang với lực lượng CSGT tại Tổng duyệt TLCC APEC 2017

Trong vòng hơn hai tuần qua, lực lượng CSGT đã phối hợp với Tiểu ban Lễ tân, Tiểu ban phương tiện tiến hành luyện tập kỹ lưỡng các phương án bảo đảm TTATGT, đón dẫn các đoàn quan khách từ sân bay về các khách sạn và đi dự hội nghị, tham gia sự kiện.

Chỉ còn một tuần nữa, TLCC APEC 2017 chính thức bắt đầu, từ sự thành công của buổi Tổng duyệt, lực lượng CSGT sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đăng Quang, Minh Hải, Nguyễn Tuân