Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Hoàn tất kiểm định xe phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC ngay trong cơn bão số 12.
Ngày đăng: 05/11/2017
Chỉ còn một ngày nữa Tuần lễ cấp cao (TLCC) APEC chính thức diễn ra tại Đà Nẵng với khoảng 10.000 đại biểu đến từ 21 nền kinh tế hàng đầu thế giới. Với phương châm “An toàn cho phương tiện là an toàn cho APEC”, mặc dù mưa gió của cơn bão số 12 ảnh hưởng không nhỏ, nhưng lực lượng kiểm định phương tiện thuộc Cục CSGT đã phối hợp với các đơn vị liên quan hoàn tất lắp và kiểm định xe APEC “Biển vàng" dùng để phục vụ cho các đoàn đại biểu dự TLCC.

Trước khi diễn ra TLCC APEC 01 ngày, Cục CSGT phối hợp cùng các đơn vị liên quan đã kiểm định và lắp “biển vàng”, cho hơn 900 ô tô các loại tham gia đưa, đón đại biểu phục vụ TLCC APEC.

“Biển APEC vàng” là biển số được lắp tạm thời cho xe ô tô phục vụ APEC, biển có nền màu vàng chữ màu đèn được lắp vào các phương tiện tham gia đưa, đón các đại biểu tham dự TLCC APEC là các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế... đến từ 21 nền kinh tế thành viên APEC. Để phân biệt với “Biển APEC xanh” là biển số được lắp tạm tạm thời cho xe phục vụ APEC, biển có nền màu xanh, chữ màu trắng được lắp vào các phương tiện tham gia đưa, đón các đại biểu tham dự TLCC APEC là Lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam, các Nguyên thủ, Bộ trưởng...đến từ 21 nền kinh tế thành viên APEC.

Do Đà Nẵng bị ảnh hưởng trực tiếp từ cơn bão số 12 với mưa to và gió lớn, nhưng trong mưa bão lực lượng CSGT vẫn tiến hành hoàn tất kiểm định cho các phương tiện trước khi chính thức bước vào TLCC APEC.

Hình ảnh lực lượng CSGT trong mưa gió của cơn bão số 12 lắp biển số và kiểm định an toàn cho xe ô tô tham gia đưa, đón phục vụ TLCC APEC:

Cục CSGT phối hợp với các đơn vị liên quan lắp "biển vàng" tạm cho xe phục vụ TLCC APEC
Kiểm tra các giấy tờ liên quan đến phương tiện như đăng ký, đăng kiểm...

Kiểm tra chức năng hoạt động đảm bảo an toàn cho phương tiện
Kiểm tra nhớt và an toàn dàn máy...
Kiểm tra an toàn của lốp phương tiện
Những chiếc xe được lắp "biển APEC vàng" đã an toàn, sẵn sàng lên đường phục vụ TLCC APEC 

Nguyễn Tuân, Minh Hải