Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT kiểm tra công tác phục vụ TLCC APEC tại Quảng Nam.
Ngày đăng: 05/11/2017
Ngày 5/11, tại Quảng Nam, đoàn công tác của Cục CSGT do Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra các mặt công tác phục vụ Tuần lễ cấp cao (TLCC) APEC của lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Thượng tá Nguyễn Hà Lai, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam.

Tại buổi kiểm tra lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam đã báo cáo với đồng chí Cục trưởng các mặt công tác sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho TLCC được đảm bảo tuyệt đối an toàn. 

Đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Chí, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam báo cáo công tác chuẩn bị của lực lượng CSGT sẵn sàng cho TLCC APEC tại buổi làm việc.

Theo đó, lực lượng CSGT Quảng Nam đã chủ động lên các phương án phối hợp với các lực lượng phân luồng từ xa, không để xảy ra ùn tắc giao thông hay các sự cố, TNGT có nguy cơ dẫn đến ùn tắc. Đảm bảo tất cả các lối rẽ ra tuyến đường chính đều có lực lượng công an đứng chốt chặn. Xây dựng các phương án dẫn, các tuyến dẫn chính và dự phòng, đảm bảo an toàn trong tình huống xấu do thời tiết, nhất là ảnh hưởng của cơ bão số 12 gây ra, tuyệt đối không để bị động trong mọi tình huống.

Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng kết luận tại buổi làm việc

Tại buổi kiểm tra Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng đã biểu dương và đánh giá cao công tác chuẩn bị phục vụ TLCC APEC của lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam.

Đồng chí nhấn mạnh do bị ảnh hưởng của cơn bão số 12 nên các tuyến giao thông sẽ gặp nhiều khó khăn, lực lượng CSGT cần bám sát nắm thông tin tuyến, địa bàn và phối hợp với Cục CSGT lên các phương án ứng phó tốt nhất, đảm bảo tuyệt đối an toàn trong mọi tình huống xấu, không để xảy ra sai sót nào dù là nhỏ nhất.

Nguyễn Tuân, Minh Hải