Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Giao lưu thể thao kỷ niệm 65 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh vệ CAND
Ngày đăng: 06/12/2017
Sáng ngày 05/12 tại Bộ tư lệnh Cảnh vệ, Hà Nội, đã diễn ra Giao lưu thể thao trong Cụm thi đua số 2- Bộ Công an, hướng tới chào mừng 65 năm Ngày thành lập lực lượng Cảnh vệ Công an nhân dân (16/2/1953 – 16/2/2018).

Đồng chí Trung tướng Nguyễn Thanh Hà, Ủy viên Đảng ủy CATW, Bí thư Đảng ủy - Tư lệnh Bộ tư lệnh Cảnh vệ dự và chủ trì buổi lễ, tham dự hội thao còn có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ trong Bộ tư lệnh Cảnh vệ và các đơn vị trong Cụm thi đua số 2, Bộ Công an.

Lãnh đạo các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 dự buổi Lễ khai mạc

Trung tướng Nguyễn Thanh Hà cho rằng hội thao không chỉ là chương trình hướng tới chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập lực lượng Cảnh vệ Công an nhân dân, mà còn là dịp để các cán bộ, chiến sỹ trong Cụm thi đua số 2, Bộ Công an nâng cao thể chất, rèn luyện tinh thần và thắt chặt tình đồng chí, đồng đội. Qua đó, nâng chất lượng công tác huấn luyện cho cán bộ, chiến sỹ, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao…

CBCS tham gia giao lưu thể thao

Chương trình giao lưu thể thao lần này có sự góp mặt của hơn 200 vận động viên là lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ của các đơn vị trong Cụm thi đua số 2, tranh tài ở 04 nội dung bắn súng, bóng chuyền, cầu lông và quần vợt.

Trận đấu Quần vợt giữa Cục CSGT và Cục Kế hoạch đầu tư.

Chương trình giao lưu thể thao diễn ra trong 03 ngày từ 05/12 đến 07/12/2017.

Duy Hoàng