Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Bắt đối tượng chở gần trăm hộp pháo về Hà Nội tiêu thụ
Ngày đăng: 03/01/2018
Phát hiện xe tải có dấu hiệu khả nghi, tổ công tác đã dừng xe kiểm tra, phát hiện trên xe chở 57 hộp pháo, 10 pháo bánh và 10 cuộn pháo bánh...

Khoảng 10h5 sáng 3/1, Tổ công tác Đội CSGT số 5 trên đường tuần tra tuyến Hà Huy Tập - Yên Viên - Dốc Lã (huyện Gia Lâm) đã phát hiện một khối lượng pháo nổ được vận chuyển rất tinh vi.

Đối tượng Linh Ngọc Tuấn cùng tang vật bị thu giữ
Vào thời điểm trên khi phát hiện xe tải màu trắng mang BKS 12C – 055.10 đang lưu thông trên đường với dấu hiệu khả nghi là không vận chuyển hàng hóa nhưng lại đi về hướng nội thành tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe.
Đúng như phán đoán, vào thời điểm kiểm tra trên thùng xe và cabin chỉ có một số bao tải vứt lăn lóc nhưng kiểu để rác và những vật dụng không quan trọng. Nhưng khi tổ công tác yêu cầu mở bao tải kiểm tra lái xe là Linh Ngọc Tuấn (SN 1984 ở Tổ 1 khu ga, Thị Trấn Đồng Đăng, Cao Lộc, Lạng Sơn), đã tỏ ra rất lúng túng quanh co bất hợp tác. 
Thậm chí khi bị chất vấn về số bao tải vứt lăn lóc đó, Tuấn từ việc nói là không có gì đến việc chối quanh hàng hóa của người quen nhờ anh ta giao hàng xong chở đến. Khu vực giao hàng sẽ được ấn định ở một địa điểm bất kỳ qua điện thoại.
Trước yêu cầu của tổ công tác, những bao tải khả nghi bên trong cabin và thùng xe đã được mở ra. Qua kiểm đếm đây là số lượng pháo nổ đã bị cấm sử dụng và vận chuyển gồm 57 hộp pháo, 10 pháo bánh và 10 cuộn pháo bánh… 
Ngay sau đó, Tổ công tác đã bàn giao toàn bộ số lượng pháo cùng đối tượng cho CA huyện Gia Lâm theo đúng thẩm quyền để tiếp tục điều tra.

Chu Lương