Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Ấm lòng tình đồng chí đồng đội mỗi dịp Tết đến Xuân về
Ngày đăng: 02/02/2018
Nằm trong chuỗi các hoạt động đón Tết Nguyên đán Mậu Tuấn 2018, những ngày qua, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Cục CSGT đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà những gia đình đồng chí CBCS có hoàn cảnh khó khăn.

Tại Đà Nẵng, Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT đã ân cần hỏi thăm, động viên hoàn cảnh gia đình chị Hoàng Thị Kim Hương là nhân viên hợp đồng lao động Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 4, Phòng TTKS GTĐB cao tốc.

Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT tặng quà cho gia đình chị Hoàng Thị Kim Hương

Chị Hương chia sẻ gia đình chị sống trong một căn nhà nhỏ, chồng mất sớm nên chị phải một mình gồng gánh nuôi 2 con nhỏ trong đó có một cháu gái bị thiểu năng trí tuệ. Chị rất muốn mời lãnh đạo đến nhà chơi tuy nhiên vì nhà chị rất nhỏ không có chỗ ngồi uống nước nên không dám mời Lãnh đạo cùng đoàn công tác về thăm nhà.

Địa chỉ đến thăm hỏi thứ 2 của đoàn công tác là gia đình đồng chí Diệp Văn Trãi, chiến sĩ của Cán bộ Thủy đội 2, Thủy đoàn I, tại  xã Tràng Lương, huyện Đông Triều, Quảng Ninh, mọi người đoàn không thể kìm chế được cảm xúc khi thấy người cha của đồng chí Trãi là ông Diệp Văn Minh đang nằm liệt giường từ tháng 6 năm 2017 do bị lệch đốt sống lưng khi đang lao động.

Ân cần động viên người nhà đồng chí Diệp Văn Trãi

Sau khi tặng quà của Cục CSGT, đoàn công tác cũng gửi lời chúc mừng năm mới 2018 sức khỏe, hạnh phúc tới toàn thể gia đình đồng chí Trãi. Không biết nói gì hơn ông Minh, bố đẻ đồng chí Diệp Văn Trãi gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Cục CSGT cũng như các tổ chức Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên đã dành sự  quan tâm sâu sắc đến gia đình.

Cũng trong dịp này, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Cục CSGT đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà cho 05 gia đình đồng chí CBCS của Cục CSGT có hoàn cảnh khó khăn.

Đức Thuận – Duy Hoàng