Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Hà Nội: Tổ công tác 141 phát hiện đối tượng sử dụng gậy sắt 3 khúc
Ngày đăng: 19/03/2018
Rạng sáng ngày 16/3, tổ công tác Y8/141 phát hiện đối tượng sử dụng gậy sắt 3 khúc (một dụng cụ thuộc nhóm công cụ hỗ trợ) và không xuất trình được giấy tờ xe

Tại vị trí Phạm Ngọc Thạch- Chùa Bộc, tổ công tác Y8/141 trong quá trình thực hiện nhiệm vụ thì phát hiện một đối tượng tham gia giao thông có dấu hiệu bất thường. Cán bộ Đội CSGT số 3 cùng các chiến sỹ trong tổ công tác đã tiến hành dừng phương tiện và kiểm tra.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện đối tượng sử dụng gậy sắt 3 khúc. Lái xe cũng không xuất trình được giấy tờ xe.

Chiến sỹ CSGT Đội 3 bàn giao đối tượng cho công an phường

Xác minh ban đầu, lái xe là Vũ Đình Nghĩa, trú tại P.501, N3, Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Cơ quan chức năng đang tiếp tục xác minh làm rõ nguồn gốc xe, gậy sắt 3 khúc và mục đích sử dụng.

Trước  đó, khoảng 14g ngày 25/01, tổ công tác Y8/141 trong khi thực hiện nhiệm vụ tại vị trí Hoàng Cầu- Ô Chợ Dừa cũng phát hiện một sợi dây chuyền kim loại màu vàng. Chiếc dây chuyền đeo cổ này có trọng lượng khoảng 1 cây vàng. Sau khi báo cáo, tổ công tác đã tiến hành rà soát khu vực để xác định chủ nhân.

Khoảng 10 phút sau, anh Hoàng Trung Nghĩa (SN 1969 - ở sSố 10 B, tổ 5A, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội) có đến trình bày về việc bị rơi mất chiếc dây chuyền.

Các chiến sĩ CSGT đội số 3 đã xác minh thông tin và được anh Nghĩa cung cấp hóa đơn mua dây chuyền vàng. Xác định anh Nghĩa là chủ nhân của chiếc dấy chuyền trên, tổ công tác đã trao trả chiếc dây chuyền trên cho anh Nghĩa ngay tại chốt.

Chiến sỹ CSGT Đội 3 cùng tổ công tác trao trả dây chuyền vàng cho anh Nghĩa

Anh cảm động trước sự nhiệt tình và trách nhiệm của tổ công tác nên đã lấy ra 4 triệu đồng để cảm ơn. Đồng chí tổ trưởng thay mặt tổ công tác cảm ơn anh Nghĩa, đồng thời quyết định không nhận 4 triệu đồng.

Những hành động trên của các chiến sĩ tổ công tác Y8/141 đã góp phần đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông cho người dân. Đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh công an mẫu mực, vừa mẫn cán với công việc vừa gần gũi với người dân.

          Nguyễn Duẩn- Đoàn Tấn- Đại Lộc