Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Tổng duyệt trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh GMS-6 và Hội nghị Cấp cao CLV-10.
Ngày đăng: 29/03/2018
Từ ngày 29-31/3, Việt Nam sẽ chủ trì tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh hợp tác Tiểu vùng Mekong mở rộng lần thứ 6 (GMS-6)và Hội nghị Cấp cao hợp tác khu vực tam giác phát triển Campuchia -Lào - Việt Nam lần thứ 10 (CLV-10). Để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho cho các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Đại biểu khách mời tham gia Hội nghị, lực lượng CSGT đã chủ động triển khai Tổng duyệt các nội dung để phục công tác đưa đón, dẫn đoàn được tuyệt đối an toàn và đúng thời gian quy định.

Hội nghị Thượng đỉnh GMS-6 và Hội nghị Cấp cao CLV-10 là một trong ba sự kiện đa phương lớn nhất được tổ chức tại Việt Nam trong năm 2018. Dự kiến, có khoảng hơn 2.000 đại biểu, 200 tập đoàn, doanh nghiệp, các tổ chức quốc tế, đối tác phát triển, các cơ quan truyền thông... tham dự Hội nghị. Chính vì vậy, lực lượng CSGT đã chuẩn bị kỹ lưỡng trong việc xây dựng kế hoạch, bố trí lực lượng, phương tiện, phương án dẫn đoàn, phân luồng, phân tuyến giao thông, giải quyết các tình huống liên quan đến công tác TTATGT- TTXH để đảm bảo tuyệt đối an toàn, đúng thời gian, lịch trình cho các đoàn đại biểu tham dự Hội nghị.

Dưới đây là một số hình ảnh tổng duyệt của lực lượng CSGT trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh GMS-6 và Hội nghị Cấp cao CLV-10.

Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT kiểm tra, đôn đốc buổi tổng duyệt của lực lượng CSGT.
Đại tá Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục CSGT chỉ đạo trực tiếp lực lượng CSGT tham gia tổng duyệt

 

Trước đó ngày 26/3 Cục CSGT đã tiến hành kiểm tra gần 100 phương tiện tham gia phục vụ hội nghị

Duy Hoàng