Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Hình ảnh đẹp của Lực lượng CSGT tại Hội nghị Thượng đỉnh GMS-6 và Hội nghị Cấp cao CLV-10.
Ngày đăng: 03/04/2018
Góp phần vào thành công chung của Hội nghị Thượng đỉnh GMS-6 và Hội nghị Cấp cao CLV-10 vừa diễn ra tại Hà Nội, lực lượng CSGT đã góp phần không nhỏ trong công tác đảm bảo TTATGT – TTATXH, nhất là công tác đưa đón dẫn đoàn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn đại biểu tham dự Hội nghị lần này.

Hội nghị Thượng đỉnh Tiểu vùng Mekong mở rộng (GMS) lần thứ 6 với sự tham gia của Lãnh đạo 6 nước Campuchia, Trung Quốc, Lào, Myanmar, Thái Lan, Việt Nam và Hội nghị Cấp cao về Tam giác phát triển Campuchia, Lào, Việt Nam (CLV) lần thứ 10, tổ chức tại Hà Nội. Đây là 2 sự kiện quốc tế đa phương quan trọng hàng đầu của nước ta trong năm nay. Nhận định đây là nhiệm vụ hết sức quan trọng, chính vì vậy Cục CSGT đã chỉ đạo trực tiếp cùng với Phòng CSGT Công an thành phố Hà Nội tổ chức, bố trí lực lượng lượng phương tiện nghiệp vụ, tổ chức phân luồng tại nút giao thông quan trọng xung quanh khu vực diễn ra Hội nghị, cùng với đó là công tác đưa đón, dẫn đoàn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn đại biểu tham dự Hội nghị lần này tuyệt đối an toàn và đúng thời gian.

Sau đây là một số hình ảnh của lực lượng CSGT làm nhiệm đảm bảo TTATGT – TTATXH tại Hội nghị Thượng đỉnh GMS-6 và Hội nghị Cấp cao CLV-10 vừa qua.

Dẫn đoàn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn đại biểu tham dự Hội nghị lần này tuyệt đối an toàn.

 

 

Bố trí lực lượng phân luồng tại các nút giao thông trọng điểm

Lực lượng CSGT hướng dẫn giao thông trong khuôn viện Hội nghị

 

 

Nữ CSGT tham gia phục vụ Hội nghị GMS-6

Duy Hoàng