Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị cho CBCS Cục CSGT và các đơn vị của Bộ Công an tại phía Nam
Ngày đăng: 10/04/2018
Ngày 09/4, tại TP Hồ Chí Minh, Cục CSGT và Học viện Chính trị CAND tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị Khóa 97 cho 100 cán bộ chiến sĩ Cục CSGT và các đơn vị của Bộ Công an tại phía Nam.

Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tá Trần Thanh Trà, Phó Cục trưởng Cục CSGT; Thiếu tướng PGS.TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị CAND cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Cục CSGT, Học viện chính trị CAND và 100 học viên là CBCS thuộc Cục CSGT và các đơn vị nghiệp vụ của Bộ thường trú tại phía Nam.

Đại tá Trần Thanh Trà, Phó Cục trưởng phát biểu tại buổi lễ khai giảng.

Học viên tham dự lớp học được trang bị, bổ sung và hoàn thiện những kiến thức lý luận chính trị đạt trình độ Trung cấp. Trên cơ sở đó giúp cán bộ chiến sỹ nâng cao bản lĩnh chính trị, quan điểm chỉ đạo của Đảng; cập nhật thông tin mới về tình hình chính trị, thời sự của đất nước cũng như các quy định về công tác xây dựng lực lượng, bảo đảm ANTT trong tình hình mới. Lớp học cũng là điều kiện để hoàn thiện các tiêu chuẩn về chuyên môn nghiệp vụ và chức danh lãnh đạo, chỉ huy, là căn cứ xét tuyển cao cấp chính trị theo quy định của Bộ Công an.

Đại biểu và học viên tham dự lớp học.

Đại tá Trần Thanh Trà, Phó Cục trưởng thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Cục CSGT cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của học viện Chính trị CAND trong việc mở lớp hoàn thiện trung cấp lý luận chính trị cho CBCS CAND đang công tác tại Cục CSGT và các đơn vị của Bộ ở phía Nam. Đồng chí Phó Cục trưởng cũng yêu cầu toàn thể học viên cần xác định động cơ học tập đúng đắn, mạnh dạn trao đổi, thảo luận, tự học, tự nghiên cứu để làm rõ những vấn đề lý luận gắn với thực tiễn.

Khoá học bắt đầu từ ngày 9/4 và kết thúc vào ngày 11/5.

Công Sỹ - Nguyễn Tuân