Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng Tham mưu Công an nhân dân
Ngày đăng: 18/04/2018
Nhân dịp Kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND (18.4.1946 - 18.4.2018) tại Hà Nội, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an tổ chức buổi gặp mặt và tọa đàm công tác tham mưu trong lực lượng Cảnh sát giao thông.

Dự buổi gặp mặt truyền thống và tọa đàm có đồng chí Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng, các đồng chí lãnh đạo Cục, đại diện lãnh đạo và cán bộ làm công tác tham mưu các đơn vị thuộc Cục, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt trưởng thành từ Phòng Tham mưu và toàn thể CBCS hiện đang công tác tại phòng Tham mưu của Cục.

Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục CSGT phát biểu tại buổi gặp mặt và tọa đàm

Tại buổi gặp mặt và tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng Tham mưu CAND và của lực lượng CSGT trong chặng đường 72 năm qua. Qua đó khẳng định công tác tham mưu CAND luôn gắn liền với hoạt động quản lý, điều hành của lãnh đạo, chỉ huy Công an các cấp; lực lượng Tham mưu đã có những đóng góp quan trọng trong quá trình xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của lực lượng CAND nói chung và của lực lượng CSGT nói riêng. Tại buổi gặp mặt và tọa đàm, các đại biểu đã hiểu rõ hơn, tự hào về truyền thống vẻ vang của lực lượng Tham mưu CAND và của lực lượng CSGT; đồng thời cũng nêu lên những trăn trở, những khó khăn trong công tác tham mưu; kiến nghị chủ trương, giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác tham mưu CAND và trong công tác bảo đảm TTATGT, phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm trên các tuyến giao thông và xây dựng lực lượng CSGT.

 Gặp mặt và tọa đàm CBCS làm công tác tham mưu trong Cục CSGT nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND


Thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo Cục, Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng biểu dương những thành tích mà đội ngũ cán bộ làm công tác tham mưu của Cục đạt được trong thời gian qua và ghi nhận những ý kiến của các đồng chí phát biểu tại buổi gặp mặt. Đồng chí Cục trưởng đề nghị, thời gian tới Phòng Tham mưu và các đơn vị thuộc Cục cần nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sỹ, nhất là lãnh đạo chỉ huy về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác tham mưu và mối quan hệ mật thiết giữa công tác tham mưu với công tác lãnh đạo, chỉ huy; chú trọng đào tạo bồi dưỡng, nâng cao trình độ, năng lực, kiến thức thực tiễn, khả năng nghiên cứu tổng hợp cho đội ngũ cán bộ làm công tác tham mưu; tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ tham mưu thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trần Thanh Hiếu