Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
“Doraemon với an toàn giao thông” đến với học sinh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 04/05/2018
Năm 2018, Chương trình “Doraemon với an toàn giao thông” tại Việt Nam tiếp tục được triển khai tại 12 địa phương, trong đó Hà Tĩnh là một trong những địa phương đầu tiên tổ chức lớp học ngoại khóa về ATGT cho học sinh tiểu học.

Chiều 3/5, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức lớp học ngoại khóa về ATGT cho gần 1000 học sinh trường Tiểu học Bắc Hà, Thành phố Hà Tĩnh.

Đại úy Diệp Xuân Quyền trực tiếp nói chuyện và giao lưu với học sinh

Đại úy Diệp Xuân Quyền – Đội trưởng Đội Tuyên truyền và xử lý vi phạm, người đã trực tiếp nói chuyện và giao lưu với các em học sinh cho biết: Bằng những câu từ dễ hiểu, dễ nhớ, những kiến thức quy tắc về ATGT đã được biên soạn trong cuốn  “Sổ tay Doraemon với ATGT” và phát cho học sinh thực sự rất bổ ích. Hình ảnh chú mèo máy Doraemon đồng hành tuyên truyền về ATGT cho học sinh đem lại hiệu quả thiết thực, các em học sinh rất hào hứng và thích thú với buổi tuyên truyền ngoại khóa này.

Các em học sinh thích thú với chiếc huy hiệu xinh xắn và cuốn Sổ tay "Doraemon với ATGT"

Sau trường tiểu học Bắc Hà sẽ là trường Tiểu học thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh sẽ được tiếp cận với Chương trình này. Cùng với đó, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Hà Tĩnh sẽ tổ chức dán 1000 tờ poster tuyên truyền với nội dung: “Đi đúng đường, nhường đúng lối, không cần vội, vui đến trường” tại 269 trường tiểu học trên địa bàn Hà Tĩnh.

Khẩu hiệu tuyên truyền năm 2017-2018 được dán tuyên truyền tại các trường học

Thực hiện Năm an toàn giao thông 2018 với chủ đề "An toàn giao thông cho trẻ em", Cục Cảnh sát giao thông tiếp tục phối hợp với Tập đoàn báo Mainichi Nhật Bản hướng dẫn các địa phương triển khai các lớp học “Doraemon với ATGT” cho học sinh tại các địa phương: Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Lai Châu, Hà Giang, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Cần Thơ, Đồng Nai, Tiền Giang.

Chương trình “Doraemon với ATGT” sẽ được duy trì hàng năm, với mục tiêu nâng cao ý thức chấp hành pháp luật an toàn giao thông cho học sinh tiểu học, từng bước xây dựng môi trường văn hóa giao thông an toàn cho trẻ em, đồng thời hướng đến xây dựng văn hóa giao thông chung trong cộng đồng.

An Nam