Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Đồng Tháp: Sau 1 tháng ra quân, không có TNGT liên quan đến nồng độ cồn.
Ngày đăng: 30/05/2018
Thực hiện Kế hoạch của Cục CSGT về Tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm quy định về nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện giao thông cơ giới đường bộ năm 2018, sau 1 tháng ra quân, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh Đồng Tháp đã đạt những kết quả nhất định, góp phần giữ vững tình hình trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông được lực lượng CSGT chú trọng, đã trực tiếp tuyên truyền, giáo dục cá biệt cho 126 trường hợp, chủ yếu là thanh thiếu niên vi phạm về nồng độ cồn. Phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức tuyên truyền chuyên đề xử lý vi phạm nồng độ cồn cho hàng trăm lượt người tham dự, đã góp phần nâng cao được nhận thức của người dân về tác hại của việc sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông.

Kiểm tra nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ

Lực lượng CSGT đã tuần tra, kiểm soát xử lý 1.061 trường hợp vi phạm pháp luật về giao thông đường bộ, trong đó vi phạm về nồng độ cồn là 234 trường hợp. Ra quyết định xử phạt tước 134 GPLX, tạm giữ 443 phương tiện các loại. Tình hình tai nạn giao thông đường bộ trên địa bàn xảy ra 17 vụ, trong đó không có vụ TNGT liên quan đến vi phạm nồng độ.

Trong thời gian tới, để tiếp tục thực hiện hiệu quả kế hoạch TTKS xử lý vi phạm quy định về nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, lực lượng CSGT Đồng Tháp sẽ phối hợp với các đơn vị chức năng có liên quan đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong cán bộ công chức, đội ngũ lái xe, công nhân và trong nhân dân, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm về nồng độ cồn, tập trung những tuyến, địa bàn, khu vực có nhiều quán nhậu, nhà hàng, địa điểm có nhiều người đã sử dụng rượu, bia lái xe tham gia giao thông, chú ý vào những khung giờ cao điểm để nâng cao hiệu quả xử lý vi phạm về nồng độ cồn.

         

Xuân Mãi