Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Những bóng hồng CSGT tại kỳ họp GEF6
Ngày đăng: 01/07/2018
Kỳ họp Đại hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu lần thứ 6 (GEF 6) tại Đà Nẵng đã thành công tốt đẹp. Nhiều vị đại biểu GEF6 đã bày tỏ sự hài lòng, đánh giá cao về công tác tổ chức cũng như những sáng kiến của Việt Nam tại kỳ họp lần này. Trong đó lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) nói chung và những nữ CSGT nói riêng đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong mắt bạn bè quốc tế.

Góp phần trong thành công chung của Hội nghị GEF6, lực lượng CSGT đã có công sức không nhỏ trong công tác đảm đưa đón, dẫn đoàn, đảm bảo TTATGT trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị. Đặc biệt là những nữ CSGT. Họ đã không quản ngại khó khăn trong công tác, cuộc sống để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó.

Tuy chỉ có 10 chị em trong gần 300 CBCS CSGT được huy động tham gia công tác đưa đón, đẫn đoàn, xếp xe, đảm bảo TTATGT TTATXH cho các đại biểu tham dự Hội nghị lần này, nhưng 10 "bóng hồng" này đã thực sự chứng tỏ bản lĩnh, khả năng chuyên môn qua tác phong làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần hấp dẫn.

Trong số đó, đã phần là các nữ CSGT đã từng tham gia bảo vệ thành công Tuần lễ cấp cao của Hội nghị APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng. Không chỉ hoàn thành tốt xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, mà những nữ CSGT đã gây ấn tượng, tô thêm hình ảnh đẹp về những nữ CSGT nói chung và nữ Công an nhân dân của Việt Nam nói riêng trong mắt bạn bè quốc tế. Vượt qua rất nhiều khó khăn trong cuộc sống gia đình cũng như thời tiết và các yếu tố khác, những nữ CSGT đã thực sự tạo ấn tượng với các quan khách tham dự kỳ họp lần này.

Sau đây là những hình ảnh đẹp về nữ CSGT trong Kỳ họp Đại hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu lần thứ 6, diễn ra tại Đà Nẵng:

Luôn nhận nhiệm vụ với tâm thế sẵn sàng.

Thực hiện nhiệm vụ mọi lúc, mọi nơi với tinh thần trách nhiệm cao.

Vượt qua tiết trời nắng nóng, nữ CSGT vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ tại các vị trí công tác.
Không quên chỉnh đốn trang phục cho nhau trước giờ công tác.
Được sự động viên kịp thời của Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an. 

Nguyễn Tuân, Duy Hoàng