Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Đồng Tháp tặng quà động viên con CBCS đạt thành tích trong học tập
Ngày đăng: 02/07/2018
Ngày 30/6, Phòng CSGT Đồng Tháp tổ chức tặng quà cho con em cán bộ chiến sỹ trong đơn vị nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới

Nhằm hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2018, tiếp tục thực hiện phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Với những kết quả và thành tích đã đạt được trong năm 2017 -2018, chuẩn bị bước vào năm học 2018 -2019, sáng ngày 30/6, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi trao quà cho các cháu học sinh là con của cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị đang học từ lớp 1 đến lớp 12.

Đại diện Lãnh đạo Phòng CSGT trao những phần quà cho các cháu

Tổng cộng có 47 phần quà được trao cho 47 cháu học sinh là con của cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị  từ lớp 1 đến lớp 12, nhằm động viên khuyến khích đối với các cháu học sinh trong năm học mới sẽ cố gắng phấn đấu nhiều hơn trong học tập và rèn luyện, để đạt được những thành tích học tập cao nhất, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đây là hoạt động thường niên của Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Tháp, thể hiện sự quan tâm, động viên của Đảng ủy - Ban lãnh đạo phòng đối với con em cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. 

Trần Xuân Mãi