Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Quảng Trị: Xe máy không biển số vận chuyển 3.000 gói thuốc lá lậu
Ngày đăng: 10/07/2018
Lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị phát hiện, bắt giữ được một chiếc xe máy chở 3.000 gói thuốc lá nhập lậu. Đây là vụ vận chuyển thuốc lá lậu bằng xe máy lớn nhất từ trước đến nay bị lực lượng CSGT Quảng Trị bắt giữ...

Vào lúc 13 giờ ngày 7/7, trên Quốc lộ 9 đoạn qua xã Hướng Hiệp, huyện H.Đakrông, tỉnh Quảng Trị, tổ tuần tra thuộc Trạm CSGT Đakrông, Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Trị phát hiện xe máy không có biển số lưu thông theo hướng từ Hướng Hóa về TP.Đông Hà với tốc độ cao có nhiều biểu hiện nghi vấn nên lực lượng CSGT đã tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra hành chính.

Đối tượng Nguyễn Lương Bình cùng tang vật.

Tại thời điểm khiểm tra, lực lượng CSGT đã phát hiện trên xe có 4 bao tải; kiểm đếm tổng cộng 3.000 gói thuốc lá ngoại. Lái xe Nguyễn Lương Bình, 42 tuổi, trú thôn Lương Lễ, xã Tân Hợp, H.Hướng Hóa, Quảng Trị không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc số hàng và khai chở thuê cho một người khác với số tiền chỉ 150.000 đồng/chuyến. Cũng theo lời khai của Bình, cả xe máy và thuốc lá cũng được người này cung cấp.

Theo đại tá Lê Phương Nam, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị, tính đến thời điểm này, đây là vụ vận chuyển thuốc lá nhập lậu bằng xe máy bị lực lượng CSGT phát hiện lớn nhất tỉnh Quảng Trị. Đại tá Nam cho biết, sắp tới sẽ chỉ đạo lực lượng CSGT tiếp tục tăng cường đấu tranh với loại đối tượng sử dụng phương thức buôn hàng lậu đầy manh động và tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn giao thông trên tuyến Quốc lộ 9.

Hiện, toàn bộ tang vật và hồ sơ vụ việc đã được Trạm CSGT Đakrông bàn giao cho Công an H.Đakrông để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Lê Hoài Hương