Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Quảng Nam: Hội phụ nữ tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị TNGT
Ngày đăng: 19/07/2018
Nhân ngày truyền thống của lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962-20/7/2018), sáng 12/7, Hội phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Nam đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Hội đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần và trao quà cho gia đình em Nguyễn Thị Thu Thủy, học sinh lớp 12/2 Trường THPT Tiểu La, huyện Thăng Bình. Trong kỳ thi tốt nghiệm THPT vừa qua, hình ảnh em Thủy đeo cùng lúc 2 vành khăn tang của cha và bà nội đến phòng thi đã gây xúc động mạnh trong cộng đồng. Ngay trước ngày thi, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã cướp đi sinh mạng của cha em và làm mẹ em bị thương nặng; bà nội em quá đau buồn trước sự ra đi đột ngột của con trai đã lên cơn đột quỵ và qua đời ngay sau đó.

Hội phụ nữ tặng quà cho em Thủy

Tại buổi thăm hỏi, Hội phụ nữ đã chia sẻ sâu sắc những mất mát, đau thương của Thủy và gia đình, mong muốn gia đình em sớm vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống; đồng thời, Hội đã trao tặng 02 triệu đồng để hỗ trợ Thủy trong học tập. Món quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm và tấm lòng của chị em trong Hội, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, hướng về cộng đồng của Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông.

Cảm kích trước nghĩa cử cao đẹp của Hội phụ nữ, Thủy chia sẻ: “Tai nạn giao thông đã cướp ba em đi rồi, mẹ em thì vẫn còn đang điều trị tại bệnh viện. Em đã đậu tốt nghiệp và đang chờ kết quả đại học. Em hi vọng mình sẽ may mắn đậu đại học để xoa dịu nỗi đau của gia đình. Em cũng mong sao sẽ không còn những gia đình chịu nhiều đau thương mất mất mát vì tai nạn giao thông như gia đình của em”.

Được biết, từ đầu năm 2018 đến nay, Hội phụ nữ cơ sở Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam đã khảo sát, thăm và tặng quà cho 02 gia đình có nhân thân tử vong, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do tai nạn giao thông. Bên cạnh đó, Hội đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện, hướng về người nghèo, trao tặng hơn 100 suất quà với tổng trị giá hơn 70 triệu đồng cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật trên địa bàn; qua đó, tạo tinh thần đoàn kết và mối quan hệ mật thiết giữa lực lượng Công an với quần chúng Nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an trong lòng dân.

Khánh Hoàng