Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Khám, phát thuốc miễn phí và tuyên truyền Luật giao thông cho bà con vùng sâu, vùng xa
Ngày đăng: 25/07/2018
Ngày 22/7, hơn 600 người thuộc gia đình chính sách, dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đắk Som, huyện Đắk Glong, Đăk Nông được khám bệnh, phát thuốc miễn phí. Đây là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động hướng về cơ sở mà Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đăk Nông và các đơn vị, nhà hảo tâm thực hiện nhằm giúp bà con nhân dân vùng sâu vùng xa với các gia đình chính sách, dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Theo đó, hơn 600 người dân gồm người già, trẻ em, phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản, thanh niên, học sinh... đã được đoàn y bác sỹ tình nguyện thuộc bệnh viện An Bình (TP Hồ Chí Minh) khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí. Đoàn đã tặng 500 phần quà gồm gạo, muối, mì tôm, chăn, màn.. cho 500 người dân là hộ nghèo, gia đình chính sách, dân tộc thiểu số; đồng thời tặng 7000 cuốn vở, 300 cặp sách cùng dụng cụ học tập cho học sinh, trẻ em nghèo để chuẩn bị cho năm học mới với tổng số tiền trên 250 triệu đồng.

Bà con nhân dân vùng sâu vùng xa được các y bác sĩ khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí
Cán bộ Phòng CSGT CAT Đăk Nông tuyên truyền Luật GTĐB cho người dân

Bà con nhân dân tham gia tìm hiểu về Luật giao thông đường bộ

Cũng tại đây, nhằm nâng cao ý thức trong việc chấp hành pháp luật về ATGT, đông đảo người dân đã được nghe cán bộ tuyên truyền Phòng Cảnh sát Giao thông tỉnh truyền đạt một số nội dung trong luật giao thông đường bộ, thông  báo tình hình tai nạn giao thông trong 6 tháng đầu năm, phân tích những nguyên nhân, lỗi vi phạm của người tham gia giao thông. Với hình thức vừa tuyên truyền, phát tờ rơi, đồng thời giao lưu đặt câu hỏi, với mỗi câu trả lời đúng người dân sẽ được tặng mũ bảo hiểm đã giúp người dân hào hứng nhiệt tình tham gia buổi tuyên truyền Luật giao thông, từ đó góp phần nâng cao ý thức cho người dân khi tham gia giao thông.

Ban An toàn giao thông tỉnh Đắk Nông đã tặng 30 mũ bảo hiểm cho người dân trong buổi giao lưu tuyên truyền pháp luật về ATGT này.

                                                                                       Phương Thanh