Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Tuổi trẻ CSGT với "Hành trình tri ân"
Ngày đăng: 25/07/2018
Nằm trong chuỗi các hoạt động về nguồn do Đoàn thanh niên Bộ Công an phát động, trong những ngày cả nước hướng về kỷ niệm 27/7, Đoàn Thanh niên Cục Cảnh sát giao thông đã phối hợp với Đoàn Thanh niên địa phương thực hiện các hoạt động tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống. Đồng thời tổ chức tuyên truyền và tặng mũ bảo hiểm cho nhân dân tại Nghệ An và Hà Tĩnh.

Đến với hành trình tri ân “Theo bước chân những người anh hùng”, cùng với tuổi trẻ Bộ Công an, Đoàn thanh niên Cục CSGT đã tham gia  nhiều hoạt động thắp nến tri ân, tuyên truyền pháp luật; thăm hỏi, tặng quà, xây nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, người có công; tặng học bổng cho con em các gia đình thương binh, liệt sỹ; tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc; cấp đổi chứng minh nhân dân cho nhân dân trên địa bàn tỉnh Nghệ An…

Đoàn thanh niên Bộ Công an dâng hoa tại buổi lễ

Đây là truyền thống cao đẹp, đạo lý quý báu của dân tộc ta, là trách nhiệm, tình cảm thiêng liêng, sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với thế hệ cha anh đi trước. Qua đó góp phần cùng toàn xã hội chăm sóc, đền đáp công ơn những người có công, đồng thời giáo dục thế hệ trẻ biết sống nhân ái, biết trân trọng những giá trị truyền thống, thêm yêu quê hương, đất nước.

Cán bộ, chiến sỹ thắp nến tri ân tại Nghĩa trang.

Trong không khí linh thiêng tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc tế nằm ở xã Đà Sơn (huyện Đô Lương) nơi an nghỉ của gần 2.400 người con ưu tú, chiến sỹ quân tình nguyện Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc, các đại biểu và gần 700 đoàn viên thanh niên đã dâng hoa, thắp hương, bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ, biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh tại huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An

Nhân dịp này, tuổi trẻ Công an nhân dân và tuổi trẻ tỉnh Nghệ An đã trao tặng 15 suất quà tới các gia đình thương, bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng trong và ngoài lực lượng CAND trên địa bàn huyện Đô Lương và 10 gia đình chiến sỹ công an có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng cùng quà tặng.

Trao tặng nhiều suất quà tới các gia đình thương, bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng 

Đoàn thanh niên Bộ Công an, Đoàn Cục CSGT đã phối hợp với tỉnh Đoàn Hà Tĩnh Tổ chức tuyên truyền Luật giao thông tại xã Phù Việt, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh và tặng 20 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình chính sách CAND; tham gia cấp phát thuốc, dâng hương Khu lưu niệm Nguyễn Du.

 Tổ chức tuyên truyền Luật giao thông tại xã Phù Việt, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh 

Những hoạt động thiết thực, ý nghĩa này không chỉ là nối tiếp truyền thống cao đẹp, đạo lý quý báu của dân tộc ta, mà còn là trách nhiệm, tình cảm thiêng liêng, sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với thế hệ cha anh đi trước, thể hiện lòng tự hào và nêu cao đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của đông đảo đoàn viên thanh niên nói chung và đoàn viên Cục CSGT, để từ đó mỗi CBCS đoàn viên thanh niên cần ra sức phấn đấu, thi đua học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và bảo vệ  Tổ quốc Việt Nam giàu mạnh.

Duy Hoàng