Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Ấm lòng hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" ngày 27/7
Ngày đăng: 27/07/2018
Những nụ cười tự hào ôn lại kỷ niệm một thời chiến đấu, xông pha trong công cuộc bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn TTATXH của các thương, bệnh binh, gia đình thân nhân các liệt sĩ tiếp tục thắp lửa cho thế hệ các CBCS CSGT quyết tâm bảo vệ bình yên và hạnh phúc cho nhân dân.

Phát huy truyền thống "uống nước nhớ nguồn" hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, sáng 26/7, Phòng Cảnh sát đường thủy CATP Hải Phòng đã tổ chức nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với các thương binh, bệnh binh, gia đình thân nhân liệt sĩ.

Phòng CSĐT tổ chức gặp mặt động viên các gia đình thân nhân liệt sĩ và các đồng chí thương binh hiện đang công tác tại đơn vị

Phòng Cảnh sát đường thủy đã tổ chức gặp mặt và tặng quà cho 02 gia đình thân nhân liệt sĩ là gia đình đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quân – Trưởng phòng Cảnh sát đường thủy, gia đình đồng chí Trung tá Phạm Quang Thành, Trưởng Trạm Cảnh sát thủy An Dương và động viên, chia sẻ với đồng chí Đại úy Đào Lê Thiện là thương binh bậc 4/4 hiện đang công tác tại Phòng Cảnh sát đường thủy.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Phòng Cảnh sát đường thủy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp cách mạng của đất nước, đồng thời ghi nhận và cảm ơn đối với đồng chí Đào Lê Thiện, là thương binh bậc 4/4 đã cống hiến hết mình đối với nhiệm vụ giữ gìn TTATGT – TTXH trên các tuyến đường thủy Hải Phòng.

Nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân trên, Hội phụ nữ, Công đoàn, Phân đội 2 phòng Cảnh sát đường thủy đã phối hợp với Hội phụ nữ, Công đoàn Công an TP Hải Phòng; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Phường Máy Chai, quận Ngô Quyền trao tặng quà cho gia đình các đồng chí thương, bệnh binh công tác tại Phòng Cảnh sát đường thủy, Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hải Phòng và các gia đình thương, bệnh binh thường trú trên địa bàn phường Máy Chai.

Đại diện Phòng CSĐT trao tặng quà cho Bà Mai Thị Nhung là thương binh hiện thường trú trên địa bàn phường Máy Chai 

Đây là một hoạt động truyền thống, có ý nghĩa, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa đối với những gia đình, những chiến sĩ đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Lực lượng CSGT tiếp tục nối bước cha anh, quyết tâm bảo vệ bình yên và hạnh phúc cho nhân dân.

Hải Phòng