Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Quảng Nam: Tri ân mẹ Việt Nam anh hùng nhân Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ
Ngày đăng: 27/07/2018
Hưởng ứng các hoạt động nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), sáng 25/7, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Nam đã tổ chức thăm và tặng quà cho gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Hứa Thị Nghĩa tại xã Đại Thắng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.
Hân hoan trong niềm vui khi về với Mẹ

Mẹ Việt Nam anh hùng Hứa Thị Nghĩa năm nay đã 86 tuổi, có chồng và con trai hi sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ.

Trong không khí thân tình gần gũi, đại diện lãnh đạo và CSGT Phòng CSGT bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hi sinh thầm lặng của mẹ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thắp nén hương tri ân và trao quà tình nghĩa cho mẹ.

Đ/c Thượng tá Phan Thanh Hồng, Phó Trưởng Phòng CSGT thăm hỏi sức khỏe và trao quà cho mẹ

Theo chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, từ năm 2015 đến nay, Phòng CSGT đảm nhận việc chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Hứa Thị Nghĩa tại xã Đại Thắng, huyện Đại Lộc. Định kỳ hàng quý, lãnh đạo Phòng sẽ đến thăm và trao tiền phụng dưỡng cho mẹ với số tiền 1.500.000 đồng/quý. Đây là kinh phí được trích từ quỹ "Nghĩa tình đồng đội" do CBCS trong đơn vị tự nguyện đóng góp.

Hội Phụ nữ và Chi đoàn thanh niên Phòng CSGT trao quà cho Mẹ

Ngoài ra, vào các ngày lễ, Tết, Phòng CSGT thường xuyên tổ chức các hoạt động tri ân và trao quà tình nghĩa cho mẹ, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, góp phần thực hiện hiệu quả phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” trên địa bàn tỉnh.

Khánh Hoàng