Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Đăk Nông: Tặng quà cho các hộ nghèo xã Quảng Khê huyện Đắk Glong
Ngày đăng: 06/08/2018
Ngày 5/8, tại xã Quảng Khê, huyện Đắk Glong, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ, Quỹ Thiện Tâm, Công ty Cổ phần Máy và Thiết bị công nghiệp quốc tế, Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ La Co, Chi đoàn thanh niên Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đăk Nông phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Huyện Đoàn Đắk Glong tổ chức khám bệnh, tặng quà cho người dân trên địa bàn xã.

Với hình thức tuyên truyền, phát tờ rơi vừa đặt câu hỏi, với mỗi câu trả lời đúng người dân sẽ được tặng mũ bảo hiểm, cán bộ tuyên truyền Phòng cảnh sát giao thông đã giúp người dân hiểu và nắm bắt một số vấn đề cơ bản trong Luật giao thông đường bộ. Đồng thời nêu lên một số vụ tai nạn giao thông điển hình, phân tích nguyên nhân, hậu quả của việc không chấp hành luật giao thông để người dân ý thức hơn khi tham gia giao thông. 

 Cán bộ tuyên truyền Phòng cảnh sát giao thông đang phổ biến những vấn đề cơ bản trong Luật giao thông đường bộ cho bà con

Trong đợt này, Đoàn đã tặng 30 mũ bảo hiểm cho người dân tham gia tìm hiểu về luật Giao thông đường bộ, tặng 200 phần quà gồm gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết cho 200 hộ gia đình hơn 300 lượt người; tặng quà cho trẻ em nghèo… với tổng số tiền hơn 90 triệu đồng do các doanh nghiệp và nhà hảo tâm đóng góp hỗ trợ bà con đồng bào dân tộc thiểu số vùng xâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn.

Người dân được tặng mũ bảo hiểm sau khi tham gia trả lời câu hỏi về luật Giao thông đường bộ

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đăk Nông, tổ chức truyên truyền Luật giao thông qua các hoạt động tổ chức xã hội, nhằm nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT cho người dân.

Phương Thanh