Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Sẻ chia giúp đỡ người dân Chương Mỹ sớm ổn định cuộc sống
Ngày đăng: 09/08/2018
Nước rút đến đâu, người dân huyện Chương Mỹ cũng đã cùng với lực lượng đoàn viên thanh niên tình nguyện khẩn trương làm vệ sinh môi trường không để xảy ra dịch bệnh, tái sản xuất và ổn định cuộc sống.

Ngay từ sáng sớm ngày 8/8, Đoàn thanh niên các đơn vị Công an: Cục CSGT, Công an huyện Chương Mỹ, Trường trung cấp Cảnh sát vũ trang đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh trên địa bàn xã Tân Tiến, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội nơi bị ảnh hưởng nặng nề trong đợt ngập lụt vừa qua.

Đoàn viên,thanh niên tình nguyện các đơn vị phối hợp với chính quyền địa phương giúp đỡ bà con nhân dân dọn dẹp vệ sinh môi trường

Để sẻ chia với những khó khăn mà người dân bị ảnh hưởng trong đợt ngập lụt trên địa bàn xã, Đoàn thanh niên Cục CSGT đã trao cho nhân dân xã Tân Tiến, huyện Chương Mỹ 60 thùng nước tinh khiết và 50 thùng mỳ tôm giúp đỡ người dân sớm ổn định cuộc sống.

Đoàn thanh niên Cục CSGT ủng hộ nhân nhân vùng ngập lụt

Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa nhằm tăng cường tình đoàn kết quân dân, nêu cao tinh thần tương ái, vì cộng đồng, chia sẻ với những khó khăn mất mát, đồng thời nêu cao ý thức, trách nhiệm và tình cảm của đoàn thanh niên Cục CSGT với bà con nhân dân huyện Chương Mỹ góp phần khắc phục hậu quả nặng nề do ảnh hưởng của trận mưa ngập lụt vừa qua.

Đón nhận tấm lòng và những phần quà của cán bộ chiến sĩ Cục CSGT, người dân vùng lũ rất cảm động. Những bàn tay nắm chặt, những nụ cười rạng rỡ và cả những lời cảm ơn… đã phần nào nói lên tình cảm gắn bó của bà con với các chiến sỹ Công an nhân dân. Với người dân, đây là sự động viên kịp thời giúp họ cố gắng vượt qua khó khăn để sớm ổn định cuộc sống sau thiên tai.

Ghi nhận một số hình ảnh của Đoàn thanh niên Cục CSGT  cùng với các đơn vị giúp đỡ người dân xã Tân Tiến, huyện Chương Mỹ :

Đoàn thanh niên Cục CSGT phối hợp với chính quyền địa phương giúp đỡ bà con nhân dân dọn dẹp vệ sinh môi trường
Chiếc áo đẫm mồ hôi của Thượng úy Phạm Xuân Lộc sau ngày lao động

Những phần quà nhỏ được Đoàn thanh niên Cục CSGT chuyển đến bà con nhân dân

Trực tiếp đến hỏi thăm động viên các gia đình Công an viên bị ảnh hưởng ngập lụt

Đức Thuận