Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Tuổi trẻ CSGT Sơn La chia sẻ khó khăn, nâng bước em đến trường
Ngày đăng: 27/08/2018
Nhằm chia sẻ với những gia đình khó khăn và học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã Mường Khoa, huyện Bắc Yên, Chi đoàn Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Chi đoàn Đoàn PT-TH tỉnh Sơn La, chi đoàn Trung tâm truyền dẫn phát sóng (Đài Truyền hình Việt Nam), VNPT Sơn La đã có nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực, giúp nhân dân và các học sinh nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, học tập.

Trường tiểu học xã Mường Khoa có 213 học sinh, chủ yếu là con em đồng bào dân tộc Mông và Thái. Để giúp các em chuẩn bị hành trang cho năm học mới. Sáng ngày 25/8, Chi đoàn Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Chi đoàn Đoàn PT-TH tỉnh Sơn La, chi đoàn Trung tâm truyền dẫn phát sóng (Đài Truyền hình Việt Nam), VNPT Sơn La đã tổ chức thăm hỏi, động viên các em học sinh xã Mường Khoa.

231 xuất quà bao gồm cặp, sách vở, đồ dùng học tập, áo khoác…và  10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, các đơn vị đã trao hỗ trợ 75 triệu đồng, xóa nhà tạm cho 03 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trao 15 s uất quà cho 15 hộ nghèo trên địa bàn xã Mường Khoa.

Đoàn trao tặng nhà tình thương cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

  Cùng với đó, Chi đoàn Phòng CSGT đã tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT cho phụ huynh và học sinh với 450 lượt người tham gia.

Các em học sinh tham gia phần giao lưu trả lời câu hỏi

Hoạt động nghĩa tình đã góp phần chia sẻ những khó khăn động viên bà con xã Mường Khoa vươn lên ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời, trang bị thêm hành trang cho những học trò nghèo vững bước đến trường, phấu đấu học tập trở thành những người có ích cho xã hội.

Đặng Hưng