Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Trao quà cho các em học sinh nhân dịp năm học mới
Ngày đăng: 07/09/2018
Nhân dịp bước vào năm học mới, Đội 3 Phòng CSGT Công an tỉnh Sơn La đã phối hợp với các cơ quan ban ngành trao tặng những món quà nhỏ cho các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.

Sáng ngày 5/9, Đội 3 Phòng CSGT Công an tỉnh Sơn La đã phối hợp cùng Hội chữ Thập đỏ tỉnh, đài truyền hình tỉnh, đồn Công an Nà Ớt vào Trường Phổ thông dân tộc bán trú -Trung học cơ sở Nà Ớt, Mai Sơn dự lễ khai giảng và tổ chức thăm hỏi tặng những phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp bước vào năm học mới.

 Đội 3 Phòng CSGT trao quà cho Ban giám hiệu nhà trường để gửi tới các em học sinh nhân dịp năm học mới

Trước đó, ngày  30/8 do mưa lớn, nước lên cao gây nên nhiều tuyến đường bị ngập lụt tại km 288+300 xã Chiềng Mung, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.  Cán bộ chiến sỹ Đội 3 Phòng CSGT đã phối hợp với chính quyền xã Chiềng Mung, huyện Mai Sơn Sơn La, để tổ chức phân luồng, hưỡng dẫn giao thông, đảm bảo cho các phương tiện lưu thông được đảm bảo an toàn.

Cán bộ Đội 3 Phòng CSGT đang điều tiết giao thông giúp người dân được đi lại thuận tiện

Nhằm chia sẻ một những khó khăn và gúp đỡ những điểm trường khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra. Ngày 4/9, tại trường THCS Ninh Thuận, Đội 3 phòng Cảnh sát giao thông đã phối hợp với Chi đoàn CA huyện Thuận Châu; Hội chữ Thập đỏ tỉnh Sơn La, đài phát thanh Truyền Hình tỉnh; báo Nhân Dân thường trú tại Sơn La…. cùng các bậc phụ huynh tham gia đào rãnh thoát nước, đắp kè bao cát, cùng một số hoạt động khác để kịp cho buổi lễ khai giảng năm học mới.

Các chiến sỹ đang đào rãnh thoát nước, đắp kè phục vụ lễ khai giảng cho các em học sinh

" Với tinh thần lá lành đùm lá rách", trên tuyến đường Đội 3 Phòng CSGT phụ trách, cùng với nhiệm vụ đảm bảo TTATGT, Đội 3 đã phối hợp cùng các cơ quan, tổ chức  có những hoạt động sẻ chia khó khăn, thúc đẩy tinh thần cố gắng,  tạo cho các em có động lực học tập trong năm học mới.

Lê Thế Cường