Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Cảnh sát giao thông Thanh Hoá làm công tác thiện nguyện tại Mường Lát
Ngày đăng: 16/09/2018
Ngày 13/9, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt, Công an tỉnh Thanh Hoá đã đến thăm và trao quà cho bà con nhân dân xã Pù Nhi, xã Tam Chung, huyện Mường Lát, nơi bị ảnh hưởng nặng nề của đợt lũ dữ vừa qua.

Trong đợt mưa lũ vừa qua, nhân dân huyện Mường Lát bị thiệt hại nặng nề, sau 13 ngày sau cơn lũ, nhiều nhà dân, điểm trường vẫn ngập chìm trong bùn lầy, có bản hơn 40 hộ dân nhà cửa bị sập hoàn toàn, mất trắng tài sản. Nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn, mất mát do mưa lũ gây ra, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt, công an tỉnh Thanh Hoá đã vận động đóng góp tiền mặt của cán bộ, chiến sĩ mua nhiều hiện vật chăn, màn, chiếu, cặp, sách vở, đồ dùng học tập, nhu yếu phẩm gạo, mắm, muối, rau củ ...với trị giá hơn 80 triệu đồng, hỗ trợ cho bà con và học sinh vùng lũ.

Phòng CSGT Thanh Hóa hỗ trợ 70 phần quà cho học sinh tiểu học vượt qua khó khăn cố gắng học giỏi

Tại bản Na Tao, xã Pù Nhi, Phòng đã hỗ trợ cho 20 xuất quà cho các hộ dân. Đặc biệt, đã chia sẻ động viên, thăm hỏi gia đình 1 đồng nghiệp công tác tại Công an huyện Mường Lát đã bị lũ cuốn trôi cả căn nhà, còn lại 1/3 móng nhà.

Tại bản Pọong, xã Tam Chung, Phòng đã hỗ trợ cho 41 xuất quà cho các hộ dân bị thiệt hại nặng nhất của bản. Hỗ trợ 70 phần quà cho học sinh tiểu học và THCS bán trú xã Tam Chung động viên các em khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Phòng CSGT Thanh Hóa thăm Đồn biên phòng đóng quân trên huyện Mường Lát, chia sẻ lương thực, nhu yếu phẩm cùng cán bộ chiến sĩ trong đồn đã nuôi dân, giúp dân trong cơn lũ.

Phòng cũng đã đến thăm điểm trường mầm non với 2 đồn biên phòng Pù Nhi và Tam Chung chia sẻ lương thực, nhu yếu phẩm cùng cán bộ chiến sĩ trong đồn đã nuôi dân, giúp dân trong cơn lũ.

Đây là hoạt động ý nghĩa với tinh thần "tương thân, tương ái", "lá lành đùm lá rách", góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Cảnh sát giao thông Thanh Hoá bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, đẹp trong lòng dân. Đồng thời cũng thúc đẩy các hoạt động phong trào đền ơn đáp nghĩa, xã hội từ thiện, đặc biệt trong thời gian nhân dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt.

Thanh Quyết