Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Đăk Nông: tuyên truyền pháp luật ATGT cho các em học sinh
Ngày đăng: 21/09/2018
Ngày 20/9, tại trường THCS Chu Văn An, xã Đức Minh - huyện Đăk Mil, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đăk Nông và Công an huyện Đăk Mil tổ chức buổi ngoại khóa sinh hoạt chuyên đề về an toàn giao thông cho hơn 600 học sinh và giáo viên của trường.

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, các bạn học sinh đã được cán bộ tuyên truyền phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh truyền đạt các nội dung cơ bản trong Luật giao thông đường bộ, phổ biến các lỗi vi phạm thường găp ở lứa tuổi học sinh như: không đủ tuổi điều khiển phương tiện giao thông, phóng nhanh vượt ẩu, chở quá số người quy định, lang lách đánh võng khi đi xe mô tô, xe máy, không đội mũ bảo hiểm...Ngoài ra các em học sinh còn tham gia trò chơi tìm hiểu luật giao thông, tham gia biểu diễn tiểu phẩm vui mang thông điệp cảnh báo học sinh không nên điều khiển phương tiện giao thông khi chưa đủ tuổi.

Cán bộ CSGT phát tờ rơi tuyên truyền về Luật GTĐB
Các em học sinh tham gia trả lời kiến thức an toàn giao thông
Tham gia trả lời câu hỏi vể an toàn giao thông

Buổi sinh hoạt chuyên đề mang tính giáo dục cao, đã thu hút đông đảo các em học sinh tham gia. Tạo cho các em không khí vui tươi, phấn khởi vừa tiếp thu được kiến thức về Luật giao thông đường bộ vừa là sân chơi bổ ích, lý thú, giúp các em nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông và thực hiện tốt văn hóa giao thông trong học đường.

Phương Thanh