Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Tập huấn kỹ năng lái xe ô tô an toàn trong lực lượng CAND.
Ngày đăng: 03/10/2018
Sáng ngày 28/9, tại Hà Nam, Phòng Phòng Hướng dẫn, đào tạo, sát hạch, quản lý giấy phép của người điều khiển phương tiện giao thông – Cục Cảnh sát giao thông đã tổ chức lễ bế mạc khóa tập huấn kỹ năng lái xe ô tô an toàn cho 37 cán bộ chiến sĩ lái xe chuyên nghiệp trong lực lượng Công an nhân dân (CAND).

Đồng chí thiếu tướng Trần Quốc Trung, dự và chỉ đạo lễ bế mạc, tham dự lễ bế mạc còn có đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục CSGT cùng toàn thể CBCS tham dự khóa tập huấn lần này.

Lớp bồi dưỡng nâng cao kỹ năng lái xe an toàn (lớp cuối cùng của năm 2018) cho cán bộ chiến sỹ lực lượng CSGT thuộc 06 địa phương gồm: Bà Rịa – Vũng Tàu, Bến Tre, Hà Tĩnh, Hải Dương, Quảng Trị và Tuyên Quang. Sau 05 ngày tập huấn, với tinh thần vượt nắng, thắng mưa, say sưa luyện tập của đội ngũ giảng viên và 37 học viên trong lớp đã đạt được thành tích rất đáng mừng. Qua đợt tập huấn này giúp CBCS đơn vị nâng cao kỹ năng lái xe ô tô an toàn cho CBCS làm nhiệm vụ lái xe chuyên nghiệp trong lực lượng CAND và cán bộ chiến sỹ CSGT khi lái xe phục vụ công tác TTKSGT, dẫn đoàn....

Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục CSGT phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại lễ bế mạc, Thiếu tướng Trần Quốc Trung chúc mừng các CBCS đã hoàn thành xuất sắc khóa tập huấn lần này và đồng thời đồng chí Thiếu tướng cũng yêu cầu CBCS sau khóa tập huấn lần này khi về đơn vị các đồng chí cần tiếp tục tập luyện để không ngừng nâng cao kỹ năng điều khiển phương tiện, những kiến thức về Luật GTĐB… và với những kiến thức học được từ lớp tập huấn này các đồng chí phải phổ biến lại cho các đồng chí đồng đội trong đơn vị cũng như người thân, bạn bè của các đồng chí.

Lớp tập huấn chụp ảnh lưu niệm với Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó Cục trưởng Cục CSGT

Anh Đức