Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Tâm thư của người dân cảm ơn lực lượng CSGT Tây Ninh
Ngày đăng: 12/11/2018
Ngày 07/11, lực lượng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh nhận được bức tâm thư cảm ơn của người dân vì đã tìm và trao trả lại tài sản bị mất từ lâu.

Trong thư có đoạn “Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành cảm ơn đến cán bộ chiến sỹ Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh đã giúp tôi tìm lại tài sản và tạo điều kiện để tôi nhận lại chiếc xe bị mất”.

Bức tâm thư do người dân viết cảm ơn lực lượng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh

Chủ nhân của chiếc xe bị mất và được nhận lại là ông Lê Phúc Hậu, sinh năm 1984, trú tại Tổ 3, ấp 2, xã Minh Đức, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Ông Lê Phúc Hậu cho biết vào tháng 11/2015 ông bị mất chiếc xe mô tô Exciter biển số 93P1 – 16226. Đến ngày 09/10/2018 ông Hậu được lực lượng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh thông báo biết là đang tạm giữ được chiếc xe bị mất. Ngày 07/11 ông được Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh trao trả lại chiếc xe. Ông Hậu rất xúc động, vui mừng và sung sướng khi tìm lại chiếc xe mất, mà trong thâm tâm ông nghĩ không thể tìm lại được.

Trong thư ông Hậu gửi lời cảm ơn chân thành đến lực lượng CSGT và chúc cho lực lượng CSGT ngày càng lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và ngày càng làm nhiều việc tốt giúp đỡ nhân dân.

Trao đổi với Phóng viên, đại diện Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết thông qua công tác TTKS, vào hồi 18h30 ngày 23/12/2016 trên Quốc lộ 22 đoạn qua ấp Tân Lộc, xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Tổ TTKS của Trạm CSGT Trảng Bàng thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông Phạm Văn Hy, sinh năm 1985, trú tại ấp Cầy Xuyên, xã Đồng Khởi, huyện Chân Thành, tỉnh Tây Ninh về hành vi điều khiển xe mô tô biển số 70G1-280.51 đi ngược chiều trên đường có biển cấm đi ngược chiều và không có giấy phép lái xe. Tổ công tác đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính và tiến hành tạm giữ phương tiện.

Trong quá trình xử lý phương tiện vi phạm hành chính quá thời hạn tạm giữ đơn vị đã tiến hành trưng cầu giám định kết quả số khung, số máy của phương tiện không bị đục sửa, cắt hàn. Tra cứu số khung, số máy trong hệ thống dữ liệu đăng ký xe mô tô do Cục CSGT quản lý thì phát hiện số khung số máy của phương tiện vi phạm là của xe mô tô biển số 93P1-162.26 được đăng ký ngày 19/7/2011 tại Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Bình Phước, chủ xe là ông Lê Phúc Hậu, sinh năm 1984, trú tại Tổ 3, ấp 2, xã Minh Đức, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

Ngày 27/9, đơn vị có cử tổ công tác tới Trại giam Cây Cầy, Bộ Công an để làm việc với đối tượng Phạm Văn Hy đang thi hành án vì tội trộm cắp tài sản. Kết quả đối tượng Hy khai nhận vào khoảng tháng 01/2016 có mua xe mô tô biển số 93P1-162.26 của một người lạ, không biết nơi cư trú, với giá 6.000.000 triệu đồng. Việc mua bán qua thỏa thuận miệng, không có giấy tờ, địa điểm mua bán tại một quán cafe thuộc thị trấn Phước Long, tỉnh Bình Phước.

Lực lượng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh trao trả lại chiếc xe bị mất cho ông Lê Phúc Hậu chủ nhân của chiếc xe bị mất 

Ngày 23/10/2018, làm việc với ông Lê Phúc Hậu, kết quả xe mô tô biển số 93P1-162.26 của ông đứng tên, có giấy chứng đăng ký xe do Phòng CSGT Công an Bình Phước cấp ngày 19/7/2011. Ông Hậu trình bày vào tháng 11/2015 ông đi rẫy về để xe trước sân nhà bị kẻ trộm đánh cắp đến nay chưa tìm được. Đơn vị đã thông báo tới ông Hậu, đơn vị đang tạm giữ chiếc xe của ông.

Ngày 07/11, lực lượng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh đã tiến hành trao trả lại chiếc xe cho ông Lê Phúc Hậu là chủ nhân của chiếc xe mô tô Exciter biển số 93P1 – 16226.

Đại diện Phòng CSGT công an tỉnh Tây Ninh cũng cho biết thêm, cùng với sự giúp đỡ, tin báo của quần chúng nhân dân, đơn vị đã lập nhiều chiến công, thành tích, bắt giữ nhiều vụ, đối tượng buôn bán vận chuyển hàng cấm, không có hóa đơn chứng từ và làm nhiều việc tốt giúp dân… từ đó tạo hình ảnh đẹp về lực lượng CSGT trong mắt nhân dân.

Xuân Khánh